Đã rõ lý do khiến Chelsea quyết tâm chiêu mộ Lionel Messi

13:02 Thứ bảy 28/11/2020

TinTheThao.com.vnBan lãnh đạo Chelsea có lý do để không bỏ qua thương vụ hấp dẫn này.

 

Màn ra mắt Barcelona của Lionel Messi

Tương lai của Lionel Messi vẫn đang trở thành đề tài thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Hợp đồng của tiền đạo người Argentina với Barcelona chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2021, trong khi mọi quá trình đàm phán đều rơi vào bế tắc. El Pulga cảm thấy ngán ngẩm với những vấn đề nội bộ của Blaugrana và từng công khai bày tỏ nguyện vọng ra đi trong mùa hè vừa qua.

Nếu việc đàm phán gia hạn với Barcelona không thành công, Lionel Messi sẽ tự do chuyển đến đội bóng khác sau khi mùa giải 2020 - 2021 khép lại. Hiện tại, Manchester City đang được xem là bến đỗ tiềm năng của tiền đạo 33 tuổi. Mới đây, HLV Pep Guardiola đã đồng ý gia hạn hợp đồng với The Citizens và không loại trừ khả năng ông sẽ lôi kéo cậu học trò cũ về Etihad.

Chelsea enter race for Messi as Barca's talisman nears exit - Bóng Đá

 Chelsea đang có ý định chiêu mộ Lionel Messi.

Mặc dù vậy, Manchester City sẽ còn gặp nhiều khó khăn trong thương vụ này. Theo nhà báo Guillem Balague, Chelsea cũng đã sẵn sàng nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Lionel Messi.

ESPN cho biết, The Blues cảm thấy hào hứng khi không phải trả cho Barcelona bất kỳ khoản phí chuyển nhượng nào. Với nền tảng tài chính mạnh mẽ, Chelsea tự tin có thể thuyết phục El Pulga về Stamford Bridge bằng mức đãi ngộ hấp dẫn, dù cho đã bỏ ra hơn 230 triệu euro trong mùa hè vừa qua.

Faro | 12:04 28/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục