"Đã không ai muốn có Van Dijk cả"

20:41 Thứ bảy 29/01/2022 | 2

TinTheThao.com.vnCựu thuyền trưởng Tottenham Hotspur và Aston Villa hồi tưởng lại câu chuyện trước đây về trụ cột The Kop.

 

Joe Gomez và Virgil van Dijk phục hồi nhanh chóng

Virgil van Dijk gia nhập Liverpool ở phiên chợ đông năm 2018 với mức giá kỷ lục dành cho 1 trung vệ ở thời điểm ấy. Bản hợp đồng đắt giá từ Southampton chứng minh giá trị và là công thần góp công giúp The Kop lần lượt chinh phục Champions League và Premier League.

Trở lại sau chấn thương nghiêm trọng mùa trước, Van Dijk dần lấy lại phong độ và đang là lá chắn vững chắc trong hàng phòng ngự nửa đỏ Merseyside.

 Van Dijk chứng minh đẳng cấp.

Hồi tưởng lại ngày trung vệ Hà Lan còn chơi bóng ở Scotland, cựu HLV Tottenham Hotspur và Aston Villa - Tim Sherwood tiết lộ qua HITC được Liverpool Echo dẫn lại: "Chúng tôi đến theo dõi Van Dijk. Khi ấy cậu ấy chơi cho Celtic. Đã không ai muốn có Van Dijk cả. Mọi người đều xem xét, bao gồm cả tôi. Bởi lẽ cậu ấy thi đấu ở 1 giải đấu không mấy cạnh tranh, nên bạn không thể thật sự đánh giá cậu ấy. 

Sau đó Van Dijk chuyển sang Southampton, rồi bạn nghĩ: 'Ồ, chúng ta có lẽ đã lỡ cơ hội. Lúc này cậu ấy quá đắt với chúng ta.' Van Dijk đã chứng minh rằng cậu ấy có thể thi đấu tại Premier League.

Các trinh sát viên của Liverpool đã làm công việc của mình và nói chuyện với Jurgen Klopp, ông ấy cho rằng: 'Đây là người mà tôi muốn.' Van Dijk đến Liverpool với cá tính mà mình sở hữu. Cậu ấy vô cùng khiêm nhường và tôi nghĩ Van Dijk thể hiện hoàn toàn chói sáng."

Phụng Sồ | 19:43 29/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục