Cựu vương Michael Bisping bênh vực hành động “côn đồ” của Conor Mcgregor

13:53 Thứ sáu 15/03/2019

Theo cựu vô địch UFC Michael Bisping thì hành động của Conor Mcgregor là việc có thể hiểu được và không có lỗi hoàn toàn trong vụ việc này.

Trên kênh Believe You Me Podcast, Bisping nói: “Nhìn Kanye West kìa. Ông ta cũng cầm máy quay người khác và đập nát nó. Nhưng tay đó chẳng bao giờ bị tống giam cả”.

mma

 

“Bạn biết đấy, Mcgregor là một người cực kỳ nổi tiếng. Nhân đây tôi xin nói rõ là không có ý bênh vực tay đấm người Ireland này đâu. Nhìn thẳng vào thực tế thì Mcgregor phải đối mặt với những tình huống thế này hàng ngày. Theo như báo chí đưa tin thì chuyện này diễn ra vào tầm 5 giờ sáng. Bạn bước ra với tâm trạng hơi bực bội. Bạn cũng không muốn hình ảnh mình đang say xỉn lúc 5 giờ được tung lên mạng. Kiểu như ‘Xin lỗi anh bạn. Tôi thành thực biết ơn nếu không chụp hình ở đây”.Bisping nói.

Theo báo cáo của tờ báo địa phương, siêu sao của UFC Conor McGregor đã nổi giận vì có người dám chụp hình mình. Tay đấm của UFC đã tiến lại gần, dùng tay hất văng chiếc điện thoại ra đất rồi giẫm lên nhiều lần.

  
ufc

 

Sự việc xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng ngày 11/3, tại toà nhà 4400, đường Collins Avenue bên ngoài khách sạn Fontainebleau Miami Beach.

Có thể thấy Bisping nhìn thẳng vào cả hai mặt của một vấn đề. bản thân ông cũng là một tay đấm khá nổi tiếng ở Anh. Nên Bisping đồng cảm với Mcgregor trong vụ việc trên và có vẻ tay đấm người Ireland không hoàn toàn sai trong vụ án này. Tuy nhiên việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng của ông trong thời gian tới.

Nguồn: Vo Thuat
Quang Phượng | 12:12 14/03/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục