Cựu trọng tài FIFA: "Ông Al Kaf đã sai"

22:06 Thứ ba 19/11/2019 | 10

TinTheThao.com.vnCựu trọng tài FIFA Đinh Văn Dũng cho rằng ông Ahmed Al-Kaf đã có những sai lầm trong trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan.

Trọng tài Ahmed Al-Kaf có lẽ là nhân vật được nhắc đến nhiều nhất sau khi hiệp 1 trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup khu vực châu Á khép lại.

Cụ thể vị trọng tài người Oman đã có 2 tình huống xử lý rất đáng chú ý với việc cho đội Thái Lan được hưởng một quả 11m (thủ thành Đặng Văn Lâm đã xuất sắc cản phá), và từ chối một bàn thắng của Việt Nam sau đó vài phút vì cho rằng Đoàn Văn Hậu phạm lỗi với thủ môn Kawin Thamsatchanan trước khi Bùi Tiến Dũng bật lên đánh đầu.

Nhận định về các quyết định của ông Al-Kaf, đặc biệt là tình huống từ chối bàn thắng của Tiến Dũng, cựu trọng tài FIFA Đinh Văn Dũng đã chia sẻ trên Zing rằng:

Cựu trọng tài FIFA:

 Tình huống dẫn đến bàn thắng không được công nhận của Việt Nam trước Thái Lan.

"Nhiều trọng tài sẽ thổi phạt cầu thủ tấn công trong pha bóng này nhưng điều đó cần xem xét lại. Văn Hậu đã bật lên đánh đầu trước khi thủ môn Kawin của Thái Lan lao đến. Thủ môn Thái Lan va chạm với Văn Hậu thì không thể phạt hậu vệ của Việt Nam."

"Theo tôi, bàn thắng của Tiến Dũng hợp lệ", ông Đinh Văn Dũng khẳng định.

Trở lại với trận đấu tại Mỹ Đình, một chiến thắng sẽ giúp thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục tạo được một khoảng cách vô cùng an toàn trên ngôi đầu bảng. Còn với Thái Lan, nếu không thắng, họ hoàn toàn có thể đánh mất vị trí thứ 2 tại bảng đấu vào tay UAE hay Malaysia.

Nguồn: Zing.vn
Kỳ Anh | 21:30 19/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục