Cựu thù từng hạ gục Conor McGregor trong 40 giây mong chờ trận tái đấu

08:15 Thứ sáu 08/02/2019

Nate Diaz và Khabib Nurmagomedov không phải là hai cái tên duy nhất đang thi đấu tại UFC từng giành chiến thắng trước Conor McGregor.

Trở lại vào năm 2010 ở Ireland, cậu nhóc Conor McGregor đã phải nhận trận thua thứ 2 trong sự nghiệp MMA trước một đối thủ giàu kinh nghiệm hơn lúc bấy giờ đó là Joseph Duffy. Chỉ mất 40 và Conor McGregor đã phải nhận trận thua thứ 2 khi chỉ mới thi đấu vỏn vẹn có 6 trận đấu, trận thua đã khiến chàng trai người Ireland tưởng rằng sự nghiệp của mình phải kết thúc mãi mãi.

0_mcgregorduffy

 

Sau trận thua Khabib, cái tên Joseph Duffy đã bị fan khơi dậy một lần nữa. Tuy nhiên, Duffy cho biết anh không giỏi lắm về mảng truyền thông và cũng không muốn kêu gào một trận tái đấu với võ sĩ đồng hương.

“Tôi thật sự không giỏi ở mảng truyền thông lắm, tôi vẫn đang cố gắng cải thiện tốt hơn”. Duffy nói. “Luôn có những người, họ nhắc tên tôi suốt bởi kết quả trận đấu đầu tiên của tôi và Conor. Đối với tôi, đó đã là quá khứ rồi…. Nhưng nếu trận tái đấu diễn ra, tôi vẫn rất sẵn lòng. SVĐ Croke Park, đó sẽ là một giấc mơ thật sự; một trận đấu giữa Dublin và Donegal [quê hương của 2 võ sĩ]. Đó sẽ là một trận đấu lớn và tôi chắc là vé vào SVĐ sẽ hết sạch, nhưng đó không phải là thứ mà tôi đang theo đuổi, tôi có cách riêng của mình.”

0_mcgregorduffy-1

 

“Nếu cơ hội xuất hiện, tôi sẽ rất vui lòng được tái đấu. Sau khi nhìn những gì Conor McGregor đã thể hiện và đạt được, tôi rất muốn được chứng minh một lần nữa rằng tôi có thể hạ cậu ta. Tôi không đòi hỏi một trận tái đấu; Tôi chỉ tập trung vào việc của tôi thôi. Tôi sẽ không làm những điều điên rồ chỉ để có một trận đấu.”

Joseph Duffy hiện đang giữ thành tích MMA chuyên nghiệp 16-3 và từng có thời gian thi đấu Boxing chuyên nghiệp với 6 trận toàn thắng. Duffy từng tham gia chương trình The Ultimate Fighter  vào năm 2010 và được giải đấu ký hợp đồng vào năm 2015. Đến nay anh đã có 6 trận đấu tại UFC và chỉ để thua 2 trận trước Dustin Poirier và James Vick. Duffy sẽ có màn trở lại vào năm 2019 bằng một trận đấu trước Marc Diakiese.

Nguồn: Vo Thuat
Minh Triết | 21:34 07/02/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục