Cựu sao Man Utd tiết lộ bí mật động trời với Van Gaal

15:26 Thứ năm 29/07/2021

TinTheThao.com.vnLiệu đây có phải là nguyên nhân khiến cho gương mặt này phải rời Old Trafford trong tiếc nuối dưới thời HLV người Hà Lan?

Cựu hậu vệ của Manchester United, Rafael De Silva mới đây đã tiết lộ thêm những góc khuất ở Quỷ đỏ dưới thời HLV Louis van Gaal. Cầu thủ 31 tuổi đã mô tả HLV người Hà Lan như một trong những huấn luyện viên tồi tệ nhất mà bản thân từng làm việc cùng.

Van Gaal đã sớm nói rõ rằng Rafael không nằm trong kế hoạch của ông ấy ở Old Trafford và chuyển anh đến Lyon vào năm 2015, kết thúc 7 năm khoác áo Man Utd của cầu thủ người Brazil. Anh trai sinh đôi của Rafael là Fabio cũng rời Quỷ đỏ vào năm 2014.

"Tôi không bao giờ nhận được một lời giải thích. Khi Van Gaal đến, ông ấy chỉ nói: 'OK, cậu rời đi'", Rafael chia sẻ với The Athletic. 

'Everyone told me... 'he HATES Brazilians'': Man United cult hero Rafael says Louis van Gaal bluntly told him to leave  - Bóng Đá

Van Gaal khiến Rafael không phục.

"Ông ấy đưa ra ý tưởng của mình và bắt đầu thực hiện những thay đổi đó ngay lập tức. Van Gaal không bao giờ giải thích điều đó với tôi."

"Tôi đã nghe một vài lời giải thích từ những người khác, thậm chí cả trước khi Van Gaal ấy đến, mọi người đã nói với tôi rằng ông ấy ghét người Brazil."

"Tôi không biết điều đó có đúng hay không nhưng tôi nghe nói nó bắt đầu khi Van Gaal còn dẫn dắt Barcelona. Ông ấy đặt Rivaldo trên băng ghế dự bị và Rivaldo bắt đầu nói xấu ông ấy, cố gắng khiến Van Gaal bị sa thải. Sau đó, nhiều người nói rằng Van Gaal bắt đầu ghét người Brazil."

Solskjaer phát biểu về Pogba: 

 
Minh Trí | 14:56 29/07/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục