Cựu sao La Masia có thể giúp Barca kiếm tiền

23:08 Thứ năm 04/01/2024

TinTheThao.com.vnTheo nhà báo Nil Sola, Girona đang nỗ lực ký hợp đồng với Nico Gonzalez trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Trước áp lực tài chính, Barca đã bán đi một số cầu thủ trong thời gian qua và Nico Gonzalez là một trong số đó. Anh đến Porto hồi đầu mùa, sau thời gian được cho mượn đến Valencia. Barca thu lại 8,5 triệu euro từ thương vụ này. Họ cũng cài vào điều khoản mua lại giá 30 triệu euro và có thể nhận 40% tiền hoa hồng ở thương vụ kế tiếp. 

Girona working to sign La Masia graduate in January, Barcelona to receive 40% of sale money - Bóng Đá

 Nico Gonzalez là sản phẩm của lò La Masia.

Hiện tại, Girona có ý định chiêu mộ Nico Gonzalez trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này, theo báo cáo từ Nil Sola. Sau sự ra đi của Oriol Romeu, đội bóng xứ Catalan đang thiếu một tiền vệ phòng ngự trong đội hình. Nếu thương vụ được ký kết, Barca sẽ nhận được 40% tiền hoa hồng. 

Cầu thủ trưởng thành từ lò La Masia không ra sân thường xuyên cho Porto mùa này và do đó có thể được chuyển đến Girona. Báo cáo cũng cho biết, Girona từng cố gắng có được chữ ký của Nico vào mùa hè vừa qua nhưng bất thành.

Thời điểm này, Girona đang cạnh tranh sòng phẳng với Real Madrid cho chức vô địch La Liga. Họ đang có 48 điểm, bằng với Kền kền trắng, sau 19 vòng đấu.

Ngọa Long | 22:38 04/01/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục