Cựu sao Chelsea bỏ thi đấu vì quá sợ hãi trước virus corona

09:37 Thứ tư 18/03/2020

TinTheThao.com.vnTiền vệ 32 tuổi quyết định rời khỏi CLB Trabzonspor vì cảm thấy mình không an toàn khi thi đấu vào hoàn cảnh lúc này.

Cựu tiền vệ Chelsea, John Obi Mikel quyết định rời khỏi câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ, Trabzonspor vì cảm thấy không an toàn khi thi đấu giữa đại dịch COVID-19. Mikel lên tiếng chỉ trích chính quyền địa phương khi vẫn để các sự kiện bóng đá diễn ra bình thường bất chấp nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của mọi người.

Cựu tuyển thủ quốc gia Nigeria cập bến Trabzonspor theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm ngoái. Bản hợp đồng của Mikel có thời hạn 2 năm nhưng đã kết thúc sớm hơn dự định với sự đồng ý giữa hai bên.

Former Chelsea star John Obi Mikel sensationally QUITS Trabzonspor over coronavirus fears as the Turkish league continues despite outbreak - Bóng Đá

John Obi Mikel.

Ngôi sao 32 tuổi chấp nhận từ bỏ số tiền lương còn lại của mình trong màu áo Trabzonspor. Quyết định dứt khoát từ Mikel diễn ra trong bối cảnh giải vô địch quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ vẫn được tổ chức bình thường giữa đại dịch COVID-19 lây lan mạnh tại châu Âu.

"Có nhiều thứ trong cuộc sống quan trọng hơn bóng đá. Tôi không cảm thấy an toàn khi chơi bóng vào lúc này. Mọi người nên ở nhà, bên cạnh những người thân yêu. Mùa giải nên bị hủy bỏ khi thế giới phải đối mặt với tình cảnh hỗn loạn như hiện tại," Mikel chia sẻ.

Theo kế hoạch từ chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ, Super Lig sẽ diễn ra trên các SVĐ không có khán giả cho đến hết tháng Tư năm nay. Đây có thể xem là quyết định gây tranh cãi khi phần lớn các giải vô địch quốc gia khác trên thế giới đều tạm hoãn. 

Đẳng cấp của Mikel trong màu áo Chelsea

Anh Nguyễn | 08:39 18/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục