Cựu sao Chelsea bị dọa giết

14:59 Thứ bảy 22/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo The Sun, gia đình của tiền đạo 30 tuổi nhận phải những lời lẽ hăm dọa.

Theo báo cáo từ The Sun, cựu tiền đạo Chelsea, Michy Batshuayi nhận được những lời đe dọa đến tính mạng. Nguyên nhất xuất phát từ thương vụ chuyển nhượng gây tranh cãi.

Chân sút 30 tuổi sẽ đáo hạn hợp đồng với CLB Fenerbahce hè này. Theo kế hoạch dự kiến, Batshuayi sẽ cập bến đối thủ Galatasaray. Vợ của Batshuayi, Amely Maria tiết lộ họ nhận được lời lẽ phân biệt chủng tộc và dọa giết.

Amely Maria chia sẻ: "Khi bạn không biết rõ đầu đuôi câu chuyện, xin đừng nhắm vào những người vô tội. Thủ phạm chính là những người không chịu trách nhiệm".

Gia đình của Batshuayi bị dọa giết.

"Thật xấu hổ cho những kẻ đã đe dọa gia đình tôi, họ nguyền rủ con tôi phải chết. Những lời lẽ phân biệt chủng tộc và đe dọa tính mạng? Chúa nhìn thấy tất cả những hành động của mọi người".

Batshuayi cập bến Fenerbahce vào năm 2022. Ngôi sao 30 tuổi đóng góp 44 bàn thắng sau 75 trận đấu. Mùa giải năm ngoái Fenerbahce lỡ hẹn với chiếc cúp Super Lig vào tay đối thủ Galatasaray.

Giờ đây, Fenerbahce đứng trước kịch bản bị Galatasaray cướp mất Batshuayi. Cựu sao Chelsea sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với mức lương 50 nghìn bảng Anh mỗi tuần.

Nguyễn Hoàng Vũ Anh | 14:59 22/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục