Cựu giám đốc Arsenal muốn đầu quân cho Liverpool

10:44 Thứ năm 01/12/2022

TinTheThao.com.vnGiám đốc thể thao của Liverpool, Julian Ward sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải, và Sven Mislintat có vẻ muốn thế chỗ.

 

Cựu giám đốc chuyển nhượng của Arsenal, Sven Mislintat, được cho là đã bày tỏ sự quan tâm đến việc đảm nhận vị trí giám đốc thể thao sắp bị bỏ trống tại Liverpool.

Julian Ward đã xác nhận rằng ông sẽ rời Anfield vào cuối mùa giải, chỉ sau 1 năm đảm nhận vai trò này. Ward đã thuộc biên chế của Liverpool trong một số năm trước khi đảm nhận vai trò mới thay Michael Edwards.

Mislintat đã làm việc với huấn luyện viên Liverpool, Jurgen Klopp tại Borussia Dortmund trước khi chuyển đến Arsenal và rời đi vào năm 2019. Bây giờ, sau khi rời câu lạc bộ Bundesliga Stuttgart, nhà quản lý 50 tuổi này được cho là đã đặt mục tiêu trở lại Premier League.

  
Ex-Arsenal head of scouting Sven Mislintat names Jurgen Klopp most impressive character he's worked with - Bóng Đá

 Mislintat muốn quay lại Anh.

Theo Sky Sport tại Đức, Mislintat là "ứng cử viên" cho vị trí tại Liverpool dù chưa có bất kỳ cuộc đàm phán cụ thể nào giữa các bên ở giai đoạn này. Mislintat được cho là cởi mở với cơ hội này và được hiểu là vẫn có mối quan hệ tốt với Klopp.

Mislintat đứng sau một số thương vụ thành công nổi tiếng với Dortmund, đã mang Robert Lewandowski đến Signal Iduna Park, cũng như bổ sung những cái tên như Aubameyang, Shinji Kagawa và Ousmane Dembele vào hàng ngũ của câu lạc bộ.

Tuy nhiên, việc tuyển dụng của ông kém thành công hơn ở Arsenal. Ông đã mang về 8 cầu thủ từ năm 2017 với tổng chi phí là 129 triệu bảng, nhưng cả 8 người hiện đã rời phía bắc London.

Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 09:46 01/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục