Cựu danh thủ M.U "thương hại" Andre Onana

18:01 Thứ sáu 12/04/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với FourFourTwo, cựu danh thủ Manchester United, Mark Bosnich cho rằng Andre Onana không nhận được đủ sự hỗ trợ từ các đồng đội tuyến trên.

Sau khởi đầu tương đối khó khăn ở Manchester United, Andre Onana dần cho thấy sự ấn tượng nơi khung gỗ "Quỷ đỏ" với những tình huống cứu thua đẳng cấp. Tuy nhiên, việc phải hứng chịu quá nhiều cú sút khiến thủ thành người Cameroon liên tục để thủng lưới.

Cựu danh thủ M.U

Andre Onana không nhận được sự hỗ trợ từ Manchester United.

Nhận xét về tình cảnh của Andre Onana, cựu danh thủ M.U, Mark Bosnich bày tỏ sự thông cảm với hậu bối. Chia sẻ với FourFourTwo, ông nói: "Tôi thực sự không biết chuyện gì đang xảy ra ở đó. Cậu ấy gần như không được bảo vệ ở Manchester United".

"Tôi thông cảm cho cậu ấy. Thử thách lớn nhất đối với bất kỳ thủ môn nào là Ngoại hạng Anh, bởi vì bạn không được bảo vệ như ở Italia, nơi phòng ngự được nâng tầm đến mức nghệ thuật".

Cựu danh thủ M.U

Andre Onana gây ấn tượng trong trận đấu với Liverpool.

"Tại Inter Milan, cậu ấy được bảo vệ bởi ba hậu vệ. Chậm nhưng chắc chắn. Bạn có thể thấy những dấu hiệu cho thấy cậu ấy đang nắm bắt được mọi thứ. Tôi biết có rất nhiều người vẫn nghĩ: "Ừ, nhưng". Tuy nhiên, gần đây, đặc biệt là trong hiệp một với Liverpool, tôi nghĩ cậu ấy thật xuất sắc".

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 17:03 12/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục