Cựu cầu thủ PSG nghi ngờ về thương vụ Osimhen

09:00 Thứ bảy 01/04/2023

TinTheThao.com.vnPhát biểu trên RMC Sport, cựu hậu vệ của PSG, Jérôme Rothen, đã chỉ trích việc PSG quan tâm đến tiền đạo Victor Osimhen.

 

"Cậu ấy là một trong những cầu thủ tấn công hay nhất châu Âu hiện nay. Nhưng đối với tôi, ý tưởng này đến một cách chủ quan. Luis Campos và Christophe Galtier đã làm việc với cậu ấy ở Lille và họ nghĩ rằng cậu ấy sẽ chơi như vậy tại Paris", Jerome Rothen chia sẻ với RMC Sport. 

JÉRÔME ROTHEN CRITICISES PSG’S INTEREST IN VICTOR OSIMHEN AS “EASY” - Bóng Đá

Osimhen đang thăng hoa ở Serie A với 21 bàn thắng.

Trước khi làm cố vấn thể thao cho PSG, Luis Campos từng làm việc tại Lille. Tương tự, Christophe Galtier từng dẫn dắt Lille từ năm 2017 đến 2021.

Cựu cầu thủ PSG, Rothen tiếp tục chỉ ra bất cập ở thương vụ này khi liên kết với trường hợp của Renato Sanches. Đây cũng là một cầu thủ của Lille chuyển đến PSG và tỏ ra 'lạc lõng". 

"Khoản đầu tư vào cậu ấy (Sanches) là khá thất vọng," Rothen nhận định.

Napoli được cho là sẽ yêu cầu số tiền lên tới hơn 100 triệu euro cho Osimhen. Campos dự định đưa ra một thỏa thuận bao gồm tiền mặt cộng với một vài cầu thủ để thuyết phục Chủ tịch Napoli, Aurelio de Laurentiis.

Osimhen đã có 21 bàn thắng tại Serie A mùa này và cùng với đó là 4 bàn thắng tại Champions League. Ngoài PSG, thì nhiều ông lớn ở Anh cũng muốn sở hữu chữ ký của tiền đạo người Nigeria.

Ngọa Long | 08:02 01/04/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục