Không bán bản quyền truyền hình Siêu cúp quốc gia 2012
16g ngày 23-2, trên sân Chi Lăng (Đà Nẵng) sẽ diễn ra trận Siêu cúp quốc gia 2012 giữa hai đội SHB Đà Nẵng (vô địch V-League 2012) và Ximăng Xuân Thành Sài Gòn (vô địch Cúp quốc gia 2012). Đây là trận đấu mở màn mùa giải 2013.
Không bán bản quyền truyền hình Siêu cúp quốc gia 2012
 • Trước trận Siêu Cup Quốc Gia: Đừng mơ thưởng cao
  Trước mỗi trận đấu sống còn, cầu thủ ở ta lại hứng khởi chờ những khoản tiền thưởng từ phía CLB. Nhưng trận Siêu Cúp QG năm nay, những khoản tiền thưởng lên đến cả tỷ đồng sẽ là giấc mơ khó thành đối với SHB.ĐN lẫn XMXT.SG.
 • Siêu Cup Quốc Gia: Vô địch nhận 200 triệu đồng
  Chiều nay (19/2) tại trụ sở báo Tiền Phòng đã diễn ra buổi họp báo công bố trận tranh Siêu Cup QG 2102 giữa SHB.Đà Nẵng và XMXT.Sài Gòn.
 • Dù gặp lịch thi đấu dày đặc, Xuân Thành Sài Gòn vẫn 'máu' Siêu Cúp
  Cả hai nhà đương kim vô địch V-League và Cúp quốc gia là CLB SHB.Đà Nẵng và Xuân Thành (XT) Sài Gòn cùng mắc phải lịch thi đấu dày đặc ngay khi mùa giải 2013 bắt đầu.
 • SHB.Đà Nẵng là chủ nhà trận tranh Siêu Cúp quốc gia
  Ngày 9.1, VPF đã có công văn thông báo thời gian và địa điểm tổ chức trận Siêu Cúp Quốc gia 2013. Đây được coi là trận đấu mở màn mùa giải mới.
 • HLV Phan Thanh Hùng: “Tôi không dung túng cho học trò làm bậy”
  HLV Phan Thanh Hùng khẳng định nếu BTC và ban Kỷ luật kết luận Ngọc Duy, Văn Quyết và Quốc Long vi phạm đạo đức cầu thủ trong trận chung kết Cúp QG 2012, ông sẽ loại họ khỏi ĐTQG ngay lập tức.
 • Tuyển thủ quốc gia thiếu chuyên nghiệp
  Trận chung kết Cúp quốc gia giữa Sài Gòn Xuân Thành - Hà Nội T&T diễn ra hôm 29-8 trên sân Thống Nhất khép lại với việc trọng tài Võ Quang Vinh đã rút ra tới 11 thẻ vàng và truất quyền thi đấu lẫn làm nhiệm vụ của ba thành viên đội Hà Nội T&T.

 • Trọng tài Võ Quang Vinh và chiếc chìa khóa trận chung kết
  Việc được cất nhắc bắt trận chung kết Cúp QG, có thể sẽ là áp lực với bất cứ trọng tài (TT) còn non kinh nghiệm nào, nhưng với đương kim “Còi vàng” Võ Quang Vinh, nó còn là một vinh dự lớn lao. Và chiều qua, Quang Vinh đã ghi điểm trong mắt rất nhiều các vị khách VIP của VFF cũng như VPF trong cuộc đua đến danh hiệu “Còi vàng” 2012.
 • Đăng quang Cúp Quốc Gia, Sài Gòn Xuân Thành được thưởng 3 tỷ
  Ở trận chung kết trên sân nhà Thống Nhất chiều qua, Sài Gòn.XT đã dễ dàng đánh bại Hà Nội.T&T với tỷ số 4-1 để đem chiếc Cup QG 2012.
 • Xem Cúp Quốc Gia, lo cho AFF Suzuki Cup
  Nếu tính cả 3 trận đấu cuối cùng ở V-League 2012 (vòng 24, 25 và 26) cộng với 2 trận bán kết và chung kết Cúp QG, HN.T&T chỉ thắng được duy nhất một trận trong 5 lần ra sân gần đây nhất, mà chiến thắng duy nhất ấy lại được “người anh em” SHB.ĐN gần như trao tặng miễn phí. Và khi nhìn vào hình ảnh tuyệt vọng, bất lực và thậm chí là mất phương hướng của HN.T&T trong 2 trận đấu liên tiếp với SG.XT trên sân Thống Nhất lại càng cho thấy HN.T&T hiện tại sao mà giống ĐTQG ở AFF Suzuki Cup 2010 đến kỳ lạ.
 • Cầu thủ Hà Nội T&T chửi phóng viên trên sân
  Lép vế về chuyên môn và để thua 1-4 trước Sài Gòn Xuân Thành ở chung kết Cup quốc gia, đội bóng của bầu Hiển chơi thô bạo khi phải nhận hai chiếc thẻ đỏ.
 • Trận chung kết Cúp QG 2012 và những con số
  SG.XT đã vượt qua HN T&T để giành Cup QG mùa bóng 2012. Hãy cùng nhìn lại trận chung kết quá những con số thống kê.
 • Sài Gòn Xuân Thành giành Cúp Quốc Gia: Nếu còn có ngày mai...
  Chiều qua, sân Thống Nhất không đông, hay nói chính xác là vắng so với thường lệ ở những trận đấu của Sài Gòn Xuân Thành. Thế nhưng, trận chung kết Cúp QG vẫn đong đầy cảm xúc.

 • Hà Nội T&T: Nên biết học cách thất bại
  Dù bầu Hiển đã rất tâm lý, khi tìm đến từng thành viên của HN.T&T, bao gồm BHL và cầu thủ, kèm theo cái vỗ vai động viên, nhưng HLV Phan Thanh Hùng, cũng như các học trò, vẫn chưa khỏi hết buồn. Bóng đá có thắng, có thua, lại trong một trận chung kết đi tìm quân vương, nhưng hẳn HN.T&T không nghĩ rằng họ lại thua đậm đến thế.
 • Sài Gòn Xuân Thành giành Cúp Quốc gia: Quyền năng của bầu Thụy!
  Cuối cùng thì bầu Thụy cũng vô địch. Mà vô địch trước đội bóng của bầu Hiển mới thú. Món nợ tại V-League 2012 đã được SG.XT đòi cả gốc lẫn lãi. Và giờ thì bầu Thụy khiến làng bóng đá phải nhớ đến mình. Nhớ tới một nhà vô địch!
 • Bầu Thụy: 'Tôi không bán Sài Gòn Xuân Thành và sẽ đá cả 3 mặt trận'
  Trước thông tin CLB SG.XT đang bị rao bán, Chủ tịch CLB Nguyễn Đức Thụy khẳng định, không hề có chuyện đó.
 • Chung kết cúp quốc gia 2012 : “Vùi dập” Hà Nội T&T, Sài Gòn Xuân Thành lần đầu xưng vương
  So với cách nay chục ngày, trận chung kết cúp quốc gia hấp dẫn hơn hẳn trận “chung kết” V-League. Nguyên nhân chủ yếu là “nhờ” Hà Nội T&T không chọn lối đá tiêu cực như 10 ngày trước. Kết quả, Sài Gòn XT thắng 4-1 để lần đầu lên ngôi...
 • VPF đồng ý để Sài Gòn Xuân Thành mở cửa tự do
  Trước đề nghị của lãnh đạo SG.XT, VPF đã đồng ý để BTC sân mở cửa tự do cho khán giả vào sân xem trận chung kết chiều nay.