Cường độ tập luyện của Arsenal bị hoài nghi, Arteta lên tiếng

21:11 Thứ bảy 18/09/2021

TinTheThao.com.vnChiến lược gia Tây Ban Nha phá vỡ im lặng sau phát biểu gây tranh cãi từ 1 đồng nghiệp.

Hè qua, Reiss Nelson đã chia tay Arsenal để tìm kiếm cơ hội thi đấu nhiều hơn. Ngòi nổ 21 tuổi đầu quân cho CLB Hà Lan Feyenoord theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 mùa.

Tuy vậy ở bến đỗ mới, Nelson lại sớm dính chấn thương. Trả lời phỏng vấn truyền thông, HLV Arne Slot cho rằng vấn đề nằm ở khác biệt trong cường độ tập luyện tại Pháo thủ và Feyenoord: "Nelson tham gia vào gần như mọi buổi tập tại Arsenal, nhưng cậu ấy đã trải nghiệm việc tập luyện tại Feyenoord mãnh liệt hơn một chút."

Mikel Arteta responds to Feyenoord coach’s controversial Reiss Nelson criticism - Bóng Đá

 Slot cho rằng cường đội tập luyện tại Feyenoord cao hơn ở Arsenal, dẫn đến chấn thương của Nelson.

Qua Metro, Mikel Arteta có phản hồi về phát biểu của thuyền trưởng Feyenoord: "Đầu tiên tôi nghĩ lời nói của Slot hơi bị đặt sai ngữ cảnh. Những gì tôi có thể nói là Arsenal có 1 công ty tuyệt vời mang tên STATsports đo lường cường độ tập luyện trong 10 hay 12 năm qua. Kể từ đó, cường độ tập luyện trong 3 năm qua là cao nhất."

"Arsenal có 1 đội ngũ phi thường, 1 nhóm khoa học thể thao bao gồm các nhân sự tuyệt vời mà tôi hoàn toàn tin tưởng. Họ xem xét các thông số mọi lúc. 

Hy vọng Reiss sẽ sớm sung sức trở lại và không còn dính chấn thương. Reiss có thể thi đấu tốt bởi lẽ cậu ấy là 1 tài năng hàng đầu."

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Mikel Arteta tại Arsenal:

 
Phụng Sồ | 20:13 18/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục