Cucurella nói về khả năng rời Chelsea, quay lại Barca

09:21 Thứ ba 25/06/2024

TinTheThao.com.vnHậu vệ Chelsea Marc Cucurella cho biết anh "hạnh phúc" khi là cầu thủ của The Blues, trong bối cảnh có tin đồn anh sẽ trở lại Barcelona.

Cucurella nói điều này đồng thời nhấn mạnh rằng anh chưa nghĩ đến việc trở lại Barcelona. Cầu thủ 25 tuổi từng chơi cho Barcelona trước đây, gia nhập Chelsea vào năm 2022 từ Brighton.

Đã có tin đồn rằng hậu vệ trái người Tây Ban Nha có thể trở lại Barcelona vào mùa hè này. Khi được hỏi liệu anh đã cân nhắc khả năng trở lại Barca hay chưa, Cucurella nói với COPE: "Hôm nay tôi thậm chí không nghĩ về điều đó; nó thậm chí còn không xuất hiện trong tâm trí tôi. Tôi nghĩ tin đồn đó đã từng có rồi."

Cucurella gặp khó khăn nhưng vẫn hạnh phúc ở Chelsea.

"Bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra, nhưng tôi không nghĩ về điều đó. Ở Chelsea, tôi đã có những năm tháng khó khăn nhưng tôi hạnh phúc và gia đình tôi cũng cảm thấy thoải mái."

Cucurella vốn là một bản hợp đồng rất được kỳ vọng ở Chelsea khi gia nhập từ Brighton, nhưng anh cơ bản không đáp ứng được sự kỳ vọng đó và nhiều lần được đồn đoán nằm trong danh sách thanh lý của The Blues.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 09:21 25/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục