Cucurella khiến người Đức "cay cú"

05:29 Thứ hai 08/07/2024

TinTheThao.com.vnTheo Marca, hậu vệ trái của Tây Ban Nha thừa nhận cảm thấy nhẹ nhõm khi trọng tài Anthony Taylor từ chối thổi phạt đền dù bóng đã chạm tay anh.

Ở trận tứ kết giữa đội tuyển Đức và Tây Ban Nha, dù thầy trò Luis de la Fuente đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 2-1 để giành quyền đi tiếp, tuy nhiên, một vài quyết định của trọng tài Anthony Taylor và tổ VAR khiến nhiều cổ động viên "Die Mannschaft" cảm thấy tức giận và vô cùng khó hiểu.

Bóng chạm tay Marc Cucurella trong vòng cấm địa Tây Ban Nha.

Ngay đầu hiệp phụ thứ hai, Jamal Musiala với cú dứt điểm hiểm hóc đã đưa bóng đập trúng tay hậu vệ Marc Cucurella trong vòng cấm địa Tây Ban Nha, tuy nhiên, đội tuyển Đức lại không được hưởng phạt đền khiến tình tiết trận đấu rẽ theo một hướng khác.

Chia sẻ với Marca mới đây, hậu vệ thuộc biên chế Chelsea cũng thừa nhận bóng đã chạm tay mình và cảm thấy may mắn vì trọng tài không thổi phạt đền. Anh nói: "Quả bóng đập vào tay tôi, nhưng trọng tài ngay lập tức nói không, không, không".

Marc Cucurella cảm thấy nhẹ nhõm khi không bị thổi phạt đền.

"Điều đó khiến tôi cảm thấy dễ chịu hơn. Nếu các chuyên gia trọng tài nói rằng đó không phải là một pha bóng chạm tay, thì đó không phải là một pha bóng chạm tay".

Trần Huy Trưởng | 05:29 08/07/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục