Cucurella hé mở tương lai, nói thẳng suy nghĩ về tân HLV Chelsea

01:06 Thứ hai 22/07/2024 | 1

TinTheThao.com.vnHậu vệ Marc Cucurella đứng trước nhiều đồn đoán sẽ sớm phải chia tay Chelsea sau khi tân HLV Enzo Maresca đến.

Sau khi HLV Enzo Maresca cập bến sân Stamford Bridge, đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc The Blues sẽ tiến hành chia tay 1 trong 2 hậu vệ trái, Ben Chilwell hoặc Marc Cucurella.

Thực tế cho thấy, Chilwell liên tiếp gặp chấn thương và không có nhiều thời gian ra sân trong khi Cucurella chưa đáp ứng được kỳ vọng sau khi gia nhập Chelsea với mức phí chuyển nhượng khổng lồ.

Mới đây, hậu vệ người Tây Ban Nha cũng đã có những phát biểu liên quan đến mục tiêu trong giai đoạn sắp tới và suy nghĩ về thuyền trưởng mới của The Blues.

Cucurella đánh giá cao HLV Maresca và muốn làm việc dưới trướng nhà cầm quân người Italia ở mùa giải mới.

Chia sẻ được ký giả Fabrizo Romano dẫn lời về câu chuyện tương lai ở Chelsea cũng như sự xuất hiện của tân HLV Enzo Maresca, Marc Cucurella bày tỏ: "Chúng tôi rất vui khi biết Enzo Maresca sẽ là tân thuyền trưởng của đội bóng.

Ông ấy đã làm một công việc tuyệt vời ở Leicester. Trong mắt tôi, ông ấy là một HLV giỏi và tôi hy vọng, chúng tôi sẽ cùng làm nên một mùa giải thành công với Chelsea".

Lữ Hoàng Phong | 01:06 22/07/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục