Cư xử kì quái, Tony Ferguson bị vợ nghi ngờ mắc bệnh thần kinh

14:06 Thứ sáu 15/03/2019

Chủ tịch UFC Dana White mới đây xác nhận Tony Ferguson vẫn chưa thể trở lại lồng sắt vì những lí do cá nhân. Vợ của Tony Ferguson thì cho rằng võ sĩ của UFC đang mắc bệnh thần kinh.

MMAJunkie mới đây đã đăng tải thông tin về những hành vi kì quái của nhà cựu vô địch hạng nhẹ UFC Tony Ferguson. Ferguson gần đây liên tục cư xử một cách kì lạ khiến cho vợ anh là Cristina Ferguson phải báo cảnh sát để cách li võ sĩ ra khỏi gia đình.

Mặc dù không có hành vi bạo hành với vợ con. Tuy nhiên, vợ của Ferguson cho biết gần đây anh cư xử một cách kì lạ. Chẳng hạn, trong lúc vợ Ferguson đang đi đến một thành phố khác để thăm người thân, võ sĩ của UFC đã dẫn con vào nhà rồi khóa cửa bằng một ổ khóa mới để vợ anh không vào được.

tony

 

Ferguson cũng bị vợ cáo buộc đập phá nhà cửa. Thêm vào đó, Ferguson nói rằng anh ta bị ai đó cấy một con chip máy tính vào dưới bàn chân.

Nhận thấy những sự bất thường từ chồng, Cristina đã gọi báo cảnh sát. Cảnh sát đã ghé thăm nhà của Ferguson khoảng 5 lần. Nhiều người đã khuyên Ferguson đi kiểm tra vấn đề sức khỏe và thần kinh nhưng võ sĩ UFC từ chối vì cho rằng anh hoàn toàn bình thường.

Cảnh sát cho biết rất có thể sẽ tiến hành kiểm tra vấn đề não bộ của Ferguson trong thời gian tới nếu anh tiếp tục có những hành vi kì quặc.

Trước đó, Ferguson đã từ chối đối đầu Max Holloway để tranh đai tạm thời hạng nhẹ. Lần gần nhất mà Ferguson thượng đài là ở sự kiện UFC 229 vào tháng 10 năm ngoái.

Nguồn: Vo Thuat
Hoài Phương | 09:51 15/03/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục