Cú sốc ập tới tuyển Anh

10:15 Thứ hai 24/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo The Telegraph, tuyển Anh đối mặt với cuộc khủng hoảng ở hàng thủ trước trận cuối cùng tại vòng bảng EURO năm nay.

Huấn luyện viên đội tuyển Anh Gareth Southgate thực sự gặp khó khăn kể từ khi EURO 2024 khởi tranh, chủ yếu do vấn đề về thể lực của Luke Shaw. Anh là hậu vệ trái đúng nghĩa duy nhất trong đội hình.

Southgate đã sử dụng Kieran Trippier làm hậu vệ trái tạm thời. Tuy nhiên, theo The Telegraph, hậu vệ của Newcastle United đã phải nén đau thi đấu và có thể phải tiếp tục làm như vậy khi Shaw chưa xác định ngày trở lại.

Theo báo cáo, Trippier đang điều trị chấn thương ở bắp chân. Đây là vấn đề tương tự khiến anh phải nghỉ thi đấu cuối mùa giải cho Newcastle.

Trippier làm tồi tệ thêm tình trạng nhân sự của tuyển Anh.

Hiện tại, không chắc Trippier có thể đá chính cho Tam sư trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng gặp Slovenia. Nếu tình trạng của cầu thủ 33 tuổi trở nên tồi tệ hơn, Southgate có thể phải đối mặt với cuộc khủng hoảng ở vị trí hậu vệ trái khi ngày trở lại của Shaw vẫn chưa được xác định.

Ezri Konsa của Aston Villa sẽ là người thay thế Trippier trong trận gặp Slovenia vì anh đã gây ấn tượng với ban huấn luyện trong quá trình tập luyện.

Trippier đã không chơi toàn bộ 90 phút ở cấp CLB hoặc quốc gia kể từ tháng Hai, nhưng đã làm vậy trong 2 trận đấu ở EURO năm nay. Trippier cũng bị phát hiện uống nước dưa chua để giảm bớt chứng chuột rút trong trận gặp Serbia, đây là lần đầu tiên anh thi đấu 90 phút kể từ trận thua 1-4 trước Arsenal vào ngày 25/2.

Trippier khả năng được nghỉ ngơi khi Anh gặp Slovenia vào ngày 26 tháng 6 nhưng có thể được tung vào sân nếu người thay thế anh không chơi tốt.

Tiểu Lam | 10:15 24/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục