Cú lừa xuất hiện tại Chelsea?

18:47 Thứ hai 22/04/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrên CaughtOffside, Fabrizio Romano nhận định về tương lai của ngôi sao Chelsea trong chợ hè 2024.

Trong một thời gian, có vẻ như Trevoh Chalobah không có tương lai ở Stamford Bridge sau khi hầu như không ra sân cho Chelsea. Tuy nhiên, anh gần đây đã thể hiện rất tốt kể từ khi nhận được nhiều cơ hội hơn trong đội hình xuất phát của Mauricio Pochettino.

Vẫn chưa rõ cầu thủ 24 tuổi này có thể đi đâu, nhưng anh đã chứng tỏ rằng bản thân đủ đẳng cấp chơi bóng cho Chelsea và chắc chắn sẽ xuất hiện một số câu lạc bộ sẵn sàng chiêu mộ trong hè 2024. Thảo luận về tương lai của Chalobah và liệu những diễn biến gần đây có thay đổi mọi thứ hay không, Romano nói:

"Một hậu vệ khác có thể được chú ý trên thị trường mùa hè này là Trevoh Chalobah của Chelsea. Tôi nghĩ tôi nên làm rõ hoàn cảnh của cậu ấy. Một số người hâm mộ đã hỏi tôi liệu tình hình của cậu ấy có thể thay đổi do gần đây được ra sân thường xuyên dưới thời Pochettino hay không".

Chelsea star expected to seal transfer away despite recent development, says expert - Bóng Đá

 Chalobah trong màu áo Chelsea.

"Vẫn có kỳ vọng Chalobah ra đi để Chelsea kiếm lời và Chalobah được đá chính thường xuyên. Mọi thứ cũng tương tự vào tháng Giêng, nhưng thương vụ bất thành vì các bên liên quan không đạt thỏa thuận".

"Trước đây tôi đã nói về sự quan tâm từ Bayern Munich và Nottingham Forest, nhưng hiện tại không có gì xảy ra cả. Hãy xem CLB nào đạt thỏa thuận với Chalobah, hiện tại vẫn chưa có gì cụ thể về mặt đàm phán".

Lữ Phong | 18:17 22/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục