"Cú lừa" vụ Arsenal - Douglas Luiz

17:54 Thứ ba 11/06/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Charles Watts đã lên tiếng làm rõ tin đồn liên quan đến Pháo thủ.

Trái với những tin đồn gần đây, theo tiết lộ từ Charles Watts, thực chất Arsenal vẫn chưa tái khởi động thương vụ Douglas Luiz. Ký giả người Anh cho biết:

"Douglas Luiz là cầu thủ được Arsenal ngưỡng mộ từ lâu, đó không phải là một bí mật. Trên thực tế, chúng ta biết rằng họ đã cố gắng rất nhiều để lôi kéo cậu ấy rời khỏi Aston Villa từ hai năm trước, khi Arsenal có nhiều lời đề nghị bị từ chối."

Luiz có thể rời Aston Villa trong mùa Hè này.

“Mikel Arteta và Edu đều bị thuyết phục bởi chất lượng của Luiz, nên câu lạc bộ đã đưa ra lời đề nghị, nhưng Villa tỏ ra kiên quyết vào thời điểm đó rằng họ sẽ không bán. Vì vậy, chúng ta biết rằng Arsenal đã để mắt đến Luiz từ lâu, điều này giải thích tại sao những mối liên kết lại một lần nữa xuất hiện về một thương vụ tiềm năng vào mùa Hè này."

“Tuy nhiên, tôi vẫn chưa nghe thấy bất cứ điều gì cho thấy Arsenal sẽ tái chiêu mộ Luiz. Nhưng, đó là một trong những thương vụ chuyển nhượng mà bạn không bao giờ có thể loại trừ hoàn toàn, vì chúng ta biết Luiz là cầu thủ mà họ thích. Dù vậy, ở thời điểm hiện tại, nếu cậu ấy rời đi thì có vẻ như bến đỗ sẽ là Juventus.”

Huỳnh Trung Phong | 17:54 11/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục