Cristiano Ronaldo băng qua bụi rậm 'selfie' với fan

10:23 Thứ năm 20/06/2024

TinTheThao.com.vnCristiano Ronaldo đã thể hiện sự tận tâm của mình khi băng qua bụi rậm để chụp ảnh selfie cùng những người hâm mộ.

Siêu sao người Bồ Đào Nha cùng các đồng đội đang tích cực tập luyện cho chiến dịch EURO 2024. Không nói cũng hiểu được sức hút của Ronaldo, khi vé vào xem buổi tập của anh với Bồ Đào Nha đã bán hết từ sớm.

Một số fan cuồng của CR7 thậm chí còn chạy nhanh vào sân tập để cố gắng chụp ảnh với cựu ngôi sao Man United và Real Madrid trước khi bị an ninh hộ tống rời sân.

Ronaldo băng qua bụi rậm để chụp ảnh với NHM.

Ronaldo thường rất tập trung cho các trận đấu. Dù vậy, anh vẫn rất biết cách chiều fan. Được bảo vệ sau hàng rào sắt, Ronaldo không ngại băng qua một bụi cây để đến gần những người hâm mộ đang háo hức chờ đợi. Cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng Vàng mỉm cười và chụp ảnh cùng ba người hâm mộ không thể tin vào vận may của mình.

3 người hâm mộ may mắn.

Sau đó, Ronalado quay lại để tiếp tục cùng các đồng đội tập luyện cho EURO 2024. Đây có thể là giải đấu lớn cuối cùng của anh và Bồ Đào Nha cũng đang được xem là ứng cử viên vô địch.

Minh Tuấn | 10:23 20/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục