CR7 bị kiện 1 tỷ USD

10:07 Thứ sáu 01/12/2023

TinTheThao.com.vnVướng vào loại tiền ảo chưa được cấp phép, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ phải "bạo chi" cho các luật sư nếu không muốn dính vào vòng lao lý.

Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo của Al-Nassr sẽ phải đối mặt với vụ kiện tập thể trị giá 1 tỷ USD vì quảng bá sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Vụ kiện đã được đệ trình lên tòa án liên bang ở Quận Nam Florida vào thứ Hai. Nó cáo buộc việc quảng cáo Binance của Ronaldo là “lừa đảo và bất hợp pháp” và thuyết phục họ đầu tư vào “chứng khoán chưa đăng ký” như tiền điện tử của chính Binance, BNB.

Trước World Cup 2022, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã hợp tác với Binance để phát hành một loạt NFT.

CR7 bị kiện 1.5 tỷ USD - Bóng Đá

 Ronaldo bị kiện tới 1 tỷ USD.

Vụ kiện nói rằng việc quảng cáo Binance của Ronaldo là “cực kỳ thành công”, đồng thời cáo buộc rằng số lượt tìm kiếm trực tuyến cho từ “Binance” đã tăng 500% sau khi phạm vi lan tỏa của NFT được công bố.

Bằng chứng hiện cho thấy rằng hành vi lừa đảo của Binance chỉ có thể đạt đến cột mốc như vậy thông qua việc chào bán chứng khoán chưa đăng ký, với sự giúp đỡ và hỗ trợ của một số tổ chức và người nổi tiếng giàu có, quyền lực và được công nhận trên toàn cầu - giống như Bị cáo Ronaldo,” cáo trạng viết.

Cả Ronaldo và Binance đều không bình luận về vấn đề này vào thời điểm này. Mới đây siêu sao người Bồ đã có hành động đẹp khi yêu cầu trọng tài hủy quả penalty của đội nhà.

Nguồn: | Copy Link
Đăng Nguyễn | 09:37 01/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục