Corona công phá Tây Ban Nha: CEO của một CLB La Liga dương tính

18:21 Thứ sáu 13/03/2020

TinTheThao.com.vnMới đây, giải đấu hàng đầu xứ sở Bò tót đã phải đón nhận một tin rất không vui.

Trong suốt khoảng thời gian 3 ngày qua, trên khắp các trang báo bóng đá, những từ khóa như "Corona" hay "COVID-19" đã xuất hiện với tần suất dày đặc. Cụ thể, hàng loạt giải đấu lớn tại châu Âu đã công bố tạm hoãn để đảm bảo an toàn cho các CĐV cũng như cầu thủ.

Đã có không ít trường hợp các cầu thủ, huấn luyện viên phải tự cách ly hoặc được xác định dương tính với virus Corona. Mới đây, sau hàng loạt những thông tin địa chấn như ngôi sao trẻ Callum Hudson-Odoi của Chelsea được xác định mắc bệnh, 3 cầu thủ của Watford cũng có nguy cơ bị lây nhiễm hay phía Everton tuyên bố toàn bộ đội một và BHL phải tự cách ly thì mới đây tại Tây Ban Nha cũng đã xác định được ca nhiễm COVID-19 đầu tiên.

First case of confirmed coronavirus in La Liga: Leganes' CEO Ortega tests positive - Bóng Đá

CEO Martin Ortega của CLB Leganes đã được xác nhận dương tính với virus Corona, rõ ràng đây là một thông tin khiến NHM của đội bóng này hết sức hoang mang.

  

Cụ thể, bệnh nhân lần này là CEO của CLB Leganes - ông Martin Ortega. Trang chủ của đội bóng này cũng đồng thời thông báo sẽ hủy buổi tập ngày hôm nay của các cầu thủ. Tuy nhiên, có thể các cầu thủ của đội chủ sân Estadio Municipal de Butarque sẽ không phải thực hiện cách ly bởi không ai trong số họ từng tiếp xúc gần với Ortega trong thời gian qua. 

Leganes bị Arthur Melo xé lưới trong trận đấu với Barcelona:

Anh Tú | 17:44 13/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục