Conte: Tôi chỉ có thể nói với Levy "Ông đang đùa à?"

17:28 Thứ bảy 21/05/2022 | 1

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Ý đã mang đến sự cải thiện đáng kể trong lối chơi của Tottenham Hotspur.

 

Tottenham Hotspur đang rất gần tấm vé dự Champions League mùa sau. Họ chỉ cần giành ít nhất một kết quả hòa trước đội bóng đã xuống hạng - Norwich ở vòng đấu cuối để đảm bảo điều kiện trở lại đấu trường danh giá nhất cấp CLB.

Đây có thể được xem như chiến tích của HLV Antonio Conte cùng các học trò, bởi vào thời điểm tháng 11, khi ông tiếp quản vị trí HLV trưởng mà Nuno Santo để lại, Tottenham hiện đang chìm sâu vào khủng hoảng.

Xác nhận: Conte quyết tương lai ở Tottenham - Bóng Đá

 Conte đã mang đến sự thay đổi tích cực cho Spurs.

Dưới sự dẫn dắt từ cựu thuyền trưởng Inter Milan, Spurs từng bước giành lại vị thế và sau tất cả, họ đã vượt qua Pháo thủ và Manchester United trong cuộc đua giành vị trí trong top 4.

Chia sẻ trong một buổi phỏng vấn gần đây, Conte khẳng định ông không được giao mục tiêu giành suất dự Champions League, và không nghĩ rằng CLB sẽ đạt được thứ hạng này khi hầu hết các cầu thủ đã xuống tinh thần.

"Daniel không hỏi tôi bất cứ điều gì. Ông ấy chỉ hỏi tôi rằng chúng tôi muốn như thế nào, với sự phụ trách của tôi, chúng tôi có thể cải thiện tình hình đến đâu chứ không đề ra mục tiêu cụ thể," Conte nói.

"Nhưng tôi nghĩ ông ấy biết rất rõ rằng tôi là một người đầy tham vọng và tôi muốn cố gắng trong mọi tình huống để có thể giành vị trí cao nhất. Nhưng ông ấy không hỏi tôi bất cứ điều gì. Điều này phải rất, rất rõ ràng bởi vì nếu bạn đặt cho tôi một mục tiêu thì tôi biết rằng trong thời điểm này điều đó thực sự khó khăn.

Nếu Levy nói tôi rằng "Tôi muốn chơi tại Champions League", thì thực tế vào lúc đó, tôi chỉ có thể nói với ông ấy: Ông đang đùa à?"

Trường Sơn | 16:58 21/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục