"Conte là lý do khiến tôi rời Chelsea"

09:52 Thứ bảy 18/11/2023

TinTheThao.com.vnTrên Vibe with Five, John Mikel Obi đã tiết lộ lý do anh rời đội bóng Ngoại hạng Anh, Chelsea vào năm 2017.

Anh cho biết ngay sau khi Antonio Conte tiếp quản vị trí huấn luyện viên Chelsea, anh và người đồng hương Victor Moses đã được mời ra sân cho đội tuyển quốc gia Nigeria tại Thế vận hội, và chiến lược gia người Ý đã nói với họ rằng nếu rời đi, họ không còn là một phần của đội nữa.

Phát biểu trong tập mới nhất của podcast Vibe with Five, Mikel nói: "Conte là lý do khiến tôi rời Chelsea. Khi ông ấy bước vào, ông ấy nói: 'Cậu không thi đấu nữa đâu'. Sau đó tôi rời đi. Rõ ràng, khi tôi nhìn thấy Conte đến câu lạc bộ, tôi đã nghĩ: 'Thời gian của tôi ở đây đã hết rồi'."

 - Bóng Đá

 Mikel Obi khi còn ở Chelsea.

"Lý do duy nhất là khi ông ấy đến, tôi và Victor Moses được mời vào đội tuyển quốc gia tham dự Thế vận hội. Vì vậy, tôi đã nói chuyện với câu lạc bộ và Conte nói: 'Nếu cậu đi, cậu sẽ không chơi cho câu lạc bộ nữa. Bởi vì tôi là huấn luyện viên mới nên chúng ta cần phải nghĩ về câu lạc bộ'."

"Và tôi đã nói, 'Ông biết gì không? Tôi đã được mời đại diện cho đất nước tại Thế vận hội'. Và ông ấy nói, ‘Ừ, nhưng nếu cậu đi thì thời gian của cậu ở đây đã hết'."

"Tôi đã nói chuyện với Victor. Tôi nói: 'Tôi đã ở đây lâu rồi. Tôi đã giành được mọi thứ mà tôi cần. Cậu vừa mới đến nên hãy ở lại'. Và cậu ấy đã chấp nhận. Vì vậy, Victor ở lại và tôi đi. Sau giải đấu khi tôi trở lại Conte đã gửi tôi đến đội dự bị."

Thanh Vũ | 08:54 18/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục