Conor McGregor thừa nhận thi đấu MMA chỉ cho vui là chính

10:10 Thứ sáu 08/03/2019

Conor McGregor đang có cuộc sống tuyệt vời và anh ta không cần phải thi đấu để kiếm tiền.

McGregor là võ sĩ MMA kiếm được nhiều tiền nhất thế giới. Tay đấm này đã phá kỷ lục về lượng người theo dõi và không có gì lạ khi Conor trở thành một tay đấm triệu USD.

Sau khi nhảy vọt lên đỉnh cao của MMA, McGregor còn lấn sang sàn đấu Boxing và đối đầu với tay đấm bất bại Floyd Mayweather.

Tuy nhiên sự nghiệp thi đấu không được tốt đẹp trong những năm gần đây nhưng tay đấm người Ireland này vẫn kiếm được nhiều nguồn thu khác từ việc kinh doanh.

mcgregor

 McGregor siêu giàu trong giới MMA

Vào kỷ niệm thất bại trước Nate Diaz tại UFC 196, McGregor đã nhìn lại sự nghiệp của mình và tiết lộ thi đấu MMA không còn là nguồn thu nhập chính của ông.

“Một trong những trận đấu điên rồ nhất từ trước đến giờ
Đó cũng là lúc McGregor FAST ra đời
Trận tái đấu được bình chọn là trận đấu kinh điển trong lịch sử UFC
Trận đấu vừa qua cũng có hơi đặc biệt đấy.
Hiện tại thi đấu là nguồn thu nhập thứ 3 của tôi.
Tôi thi đấu chỉ vì tôi yêu nó”.

mc

 

Có lẽ, McGregor đang đề cập đến nguồn thu từ hãng rượu whisky và hãng thời trang August McGregor do chính tay đấm này thành lập.

McGregor một võ sĩ từng đánh đâu thắng đó lại đang có một chuỗi 2 trận thua liên tiếp [Boxing và MMA], nếu bạn nhìn lại thì tay đấm người Ireland này không thắng bất cứ trận đấu nào từ tháng 11 năm 2016. Một chuỗi trận thua như thế sẽ rất ảnh hưởng đến độ hot của một ngôi sao như McGregor.

Conor-McGregor-3-3

 

Nhưng với McGregor là một gã có đầu óc kinh doanh. Chắc hẳn anh biết mình không bao giờ có thể thi đấu đến hết đời. Đó là lý do tại sao tay đấm này liên tục đầu tư vào nhiều ngành nghề khác nhau. Nhưng phải công nhận thi đấu MMA đã giúp McGregor đổi đời.

Nguồn: Vo Thuat
Quang Phượng | 11:34 07/03/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục