Conor McGregor phải đi dọn dẹp nhà thờ để khỏi đi tù

10:34 Thứ hai 11/03/2019

Vụ tấn công xe bus chở các võ sĩ hồi UFC 223 của Conor McGregor gây chấn động một thời. Sau gần một năm, Conor McGregor phải chịu hình phạt lao động công ích nếu không muốn ngồi “bóc lịch”.

Conor McGregor là võ sĩ đình đám nhất của UFC, cũng là con gà đẻ trứng vàng của giải đấu này. Võ sĩ có biệt danh “gã điên” là người đầy ngông cuồng và có cá tính rất mạnh mẽ. Cũng vì thế anh thường xuyên dính vào những vụ lùm xùm và những vụ án đình đám. Điển hình có thể kể đến vụ tấn công xe bus chở võ sĩ tại UFC 223, sau đó là vụ ẩu đả với Khabib Nurmagomedov ở UFC 229.

5ac678f1dda4c8f84a8b45e9

 Khabib tấn công xe bus hồi UFC 223

Hiện tại, McGregor đang phải chịu lệnh cấm thi đấu vì vụ ẩu đả sau UFC 229. Bên cạnh đó, án phạt từ hồi tấn công xe buýt vẫn còn hiệu lực. Một năm sau vụ việc đó, McGregor phải thực hiện công việc lao động công ích nếu không anh phải chấp hành án tù từ chính quyền New York.

Chính quyền New York đã quyết định để Conor McGregor thực hiện nghĩa vụ công ích, dọn dẹp hai nhà thờ ở Brooklyn, đổi lại siêu sao người Ireland sẽ không phải chịu án tù.

McGregor đã hoàn thành buổi dọn dẹp và sau đó còn được các linh mục ở nhà thờ “giảng dạy” nhiều bài học ý nghĩa.

Hiện tại, anh đã không còn dính dáng đến vấn đề pháp lí do vụ tấn công xe bus nữa. Vấn đề bây giờ của McGregor là hoàn thành lệnh cấm thi đấu để có thể trở lại vào tháng 4. McGregor đã rất nóng lòng trở lại. Gần đây, anh tuyên bố muốn đánh bại tất cả các đối thủ ở hạng cân lightweight để bước lên ngôi vương.

Nguồn: Vo Thuat
Hoài Phương | 07:00 10/03/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục