'Conor McGregor giả' đại náo Los Angeles

15:24 Thứ sáu 28/07/2017 | 1

Hàng trăm người hâm mộ tại Los Angeles đã vô cùng bất ngờ khi chứng kiến một người đàn ông giống hệt Conor McGregor xuất hiện trên đường phố.

Đường phố Los Angeles vừa được phen náo loạn vì sự xuất hiện của một người đàn ông có ngoại hình giống hệt Conor McGregor từ nước da, mái tóc, thậm chí hình xăm. Chỉ có điều khác biệt là McGregor này to con hơn phiên bản "chính chủ".

"Nhà vô địch hạng nhẹ UFC" dạo quanh thành phố dưới sự bảo vệ của một vài vệ sĩ. Anh liên tục vẫy chào để thu hút sự chú ý của người đi đường. 

Conor McGregor giả ghé thăm phòng tập gym ngoài trời tại Muscle Beach và khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với những bài tập có độ khó cao. Màn hóa trang thành công đến nỗi, một đám đông khán giả đã chen nhau đứng quanh chiếc xe mui trần của McGregor giả để chụp ảnh mà không hề biết mình đang bị lừa.

mcgregor

 Nhiều người hâm mộ thậm chí còn tưởng McGregor đã tăng cân và sẵn sàng cho một trận tranh đai hạng nặng.

Thực tế, Conor McGregor làm náo loạn đường phố Mỹ vừa qua chỉ là một VĐV thể hình có tên Islam Badurgov. Trải qua công đoạn hóa trang kỹ lưỡng, người đàn ông mang quốc tịch Kazakhstan đã biến thành võ sĩ số một của làng MMA hiện nay.

Sau 4 cuộc gặp gỡ tại 4 thành phố, với đủ mọi chiêu trò khiêu khích, võ mồm. Conor McGregor và Floyd Mayweather đã đạt được mục đích đẩy sức hút của trận đấu của mình lên đến đỉnh điểm.

Từ Los Angeles cho đến London, McGregor và Mayweather sử dụng bất kỳ những tên gọi kỳ lạ hay hành động lố bịch nào mà họ có thể nghĩ và sáng tạo ra. Còn khán giả chưa từng cảm thấy nhàm chán bởi màn tung hứng này.

Nguồn: Zing.vn
Dũng Sĩ | 14:45 28/07/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục