Công Vinh "đỏ mắt" tìm quân ở giải U21 Quốc gia 2017

15:38 Thứ tư 06/12/2017

Rất bất ngờ ở hai trận bán kết U21 Quốc gia diễn ra trên sân Gò Đậu, quyền Chủ tịch CLB TP.HCM đã có mặt để dự khán. Dường như CV9 đang rất tích cực để tìm kiếm những gương mặt trẻ chuẩn bị cho tương lai của đội bóng chủ sân Thống Nhất.

 - Bóng Đá

Công Vinh có mặt trên sân Gò Đậu chiều ngày 05/12 cùng với ký giả Scott McIntyre của Fox Sports Asia để theo dõi các trận bán kết ở giải U21 Quốc gia 2017. 

Cách đây hai mùa giải, khi ấy Công Vinh vẫn là cầu thủ thuộc biên chế của Becamex Bình Dương thi đấu dưới triều đại của HLV Lê Thụy Hải sau đó là HLV Mai Đức Chung. Người ta nói sự nghiệp của Vinh chưa một lần được nâng Cúp vô địch Quốc gia cùng CLB chủ quản. Đội bóng xứ Nghệ lên ngôi vô địch, Công Vinh thuộc thành phần biên chế Hà Nội T&T, giờ đây Hà Nội FC. Và khi, đội bóng bầu Hiển đăng quang ngôi vương thì CV9 chấn thương phải sang Bồ Đào Nha chữa trị.

Vậy nên, cái cảm giác ngọt ngào và nhiều ấn tượng nhất với Công Vinh có lẽ mùa giải 2015 cùng với Becamex Bình Dương. Khi ấy Công Vinh đã đóng góp không nhỏ vào thành tích chung giúp đội bóng chủ sân Gò Đậu giành cú đúp vô địch Cup QG và giải VĐQG V-League 2015.

Thời thế thay đổi, sau gần 2 năm chia tay bóng đá đỉnh cao và giải nghệ Công Vinh giờ đây đã là ông chủ của một đội bóng ở V-League. Hôm qua, Vinh đến sân Gò Đậu không phải để chơi bóng mà trong vai trò quyền Chủ tịch CLB TP.HCM đến sân Gò Đậu làm "người quan sát" các cầu thủ trẻ.

Công Vinh

Công Vinh quan sát các cầu thủ U21 thi đấu tại VCK U21 Quốc gia trên sân Gò Đậu.

Không ít người bất ngờ khi Công Vinh có mặt cùng ký giả Scott McIntyre của Fox Sports Asia,..cả hai đã có cuộc gặp gỡ ở TP.HCM và giờ lại cùng nhau bàn luận, 'chém gió" trên sân Gò Đậu. V-League 2018 vẫn còn gần 4 tháng nữa mới diễn ra, tuy nhiên Công Vinh vẫn luôn cho thấy sự chuyên nghiệp khi liên tiếp gặp đối tác con trai của HLV Calisto hay HLV Miura và giờ đây là ký giả Scott McIntyre. 

Có lẽ giờ đây trên cương vị quyền chủ tịch của một đội bóng, Công Vinh đang mạnh mẽ thay đổi, thậm chí nhiều người nói Vinh sẽ tiếp tay để làm nóng thị trường chuyển nhượng bóng đá Việt Nam trở lại. Mới đây TP.HCM đã có bản hợp đồng mới với tuyển thủ Quốc gia Sầm Ngọc Đức. Nếu không có gì thay đổi Phi Sơn sẽ là cái tên thứ hai Công Vinh đưa về sân Thống Nhất. 

Trên băng ghế chỉ đạo Công Vinh cũng đang tìm kiếm thầy nội phải có tâm và đủ tầm nâng cao chất lượng đội bóng TP.HCM mùa giải 2018. Chưa biết Công Vinh lên sân Gò Đậu chiều qua để xem giò cẳng các cầu thủ trẻ lứa U21 hay cùng đối tác khảo sát bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, những hướng đi và cách làm bóng đá của Công Vinh khiến nhiều người phải đắn đo suy nghĩ.

Đình Viên - BongDa.com.vn - TTVN | 19:55 05/12/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục