Công Vinh phản ứng tin ly dị Thủy Tiên

22:15 Thứ sáu 21/06/2024

TinTheThao.com.vnCựu tuyển thủ Việt Nam lên tiếng về tin đồn chia tay bà xã khiến dư luận chú ý thời gian gần đây.

Gần đây, dư luận trong nước xôn xao trước thông tin cựu tiền đạo Lê Công Vinh chia tay vợ là Trần Thị Thủy Tiên. Cặp đôi có ảnh hưởng không nhỏ trong làng giải trí đã gắn bó hạnh phúc bên nhau trong một thời gian dài nên tin đồn nói trên không khỏi khiến nhiều người ngạc nhiên.

Vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh.

Dù vậy, mới đây trên trang cá nhân, Công Vinh đã chia sẻ hình ảnh tình tứ cùng bà xã Thủy Tiên kèm theo đó là lời đính chính về tin đồn hôn nhân của cả hai đã tan vỡ. Cụ thể, cựu tuyển thủ Việt Nam cho biết: "Cặp đôi sơ hở là bị đồn ly dị. Hôm qua bố mẹ 2 bên gọi điện giáo huấn đạo vợ chồng cho cặp đôi một tràng rất lâu, 2 vợ chồng ngơ ngác chả hiểu là ý gì. Riêng bố còn qua tận nhà giáo huấn đôi trẻ. Té ra ông bà đọc tin báo lá cải trên mạng nên sinh nghi 2 vợ chông ly dị. Quá khổ ạ".

Trên facebook, khi một người bạn bình luận "càng trình bày tin đồn càng đúng", Công Vinh đã trả lời: "Không nói thì bảo im lặng là đồng ý. Nói thì bảo càng trình bày thì tin đồn càng đúng. Thế giờ chúng tôi làm nào cho đúng dạy cho chúng tôi với ạ."

Thực tế, khi tin đồn mới lan truyền, Công Vinh đã định không quan tâm. Tuy nhiên, những ảnh hưởng tiêu cực đến gia đình đã khiến cựu danh thủ 38 tuổi phải lên tiếng làm rõ.

Nguyễn Văn Minh Nhật | 22:15 21/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục