Công ty VinFast - các bài viết về Công ty VinFast, tin tức Công ty VinFast
Chia sẻ chủ đề
 • Thuế hiện chiếm gần 50% giá thành mỗi chiếc ô tô VinFast

  Thuế hiện chiếm gần 50% giá thành mỗi chiếc ô tô VinFast
  2 năm trước
  Trong cơ cấu giá thành của VinFast Lux A2.0, tiền thuế là 412 triệu đồng, bằng gần một nửa giá xe xuất xưởng. Bảng “bóc tách” vừa được đích thân Phó TGĐ thường trực VinFast công khai này đã phần nào “giải nỗi oan” vì sao ô tô sản xuất trong nước vẫn không rẻ cho hãng xe Việt.
 • Vinfast miễn lãi vay 2 năm đầu cho khách hàng mua xe Lux

  Vinfast miễn lãi vay 2 năm đầu cho khách hàng mua xe Lux
  2 năm trước
  Sau khi nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của khách hàng với chương trình siêu ưu đãi tài chính dành cho xe Fadil, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast tiếp tục công bố miễn phí lãi vay 2 năm đầu tiên cho khách hàng mua xe Lux kể từ ngày 01/12/2019 cho đến khi có thông báo khác.
 • Vinfast công bố mức giá mới của hai dòng xe Lux SA2.0 và Lux A2.0

  Vinfast công bố mức giá mới của hai dòng xe Lux SA2.0 và Lux A2.0
  2 năm trước | 1
  Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast sẽ chính thức áp dụng mức giá mới cho dòng xe Lux SA2.0 và Lux A2.0 từ ngày 1.112019. Theo đó, VinFast Lux A2.0 tăng 59 triệu đồng, Lux SA2.0 tăng 65,4 triệu đồng cho tất cả phiên bản, bao gồm Tiêu chuẩn (Base), Nâng cao (Plus) và Cao cấp (Premium).
 • Vinfast là nhà tài trợ chính của chặng đua công thức 1 Việt Nam

  Vinfast là nhà tài trợ chính của chặng đua công thức 1 Việt Nam
  2 năm trước
  Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix (VGPC) vừa công bố danh tính nhà tài trợ chính của chặng đua Công thức 1 (F1) lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam. Đó chính là thương hiệu ô tô Việt – VinFast. Với công bố này, tên gọi quốc tế chính thức của chặng đua F1 tại Việt Nam sẽ là Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020.
 • VinFast bắt tay công ty năng lượng Kreisel Electric làm ô tô điện vào đầu năm 2020

  VinFast bắt tay công ty năng lượng Kreisel Electric làm ô tô điện vào đầu năm 2020
  3 năm trước
  VinFast vừa chính thức công bố bắt tay với đối tác của Mercedes – công ty Kreisel Electric – nghiên cứu, phát triển giải pháp đóng gói pin cho ô tô và xe buýt điện của hãng xe Việt.
 • VinFast bắt tay LG Chem sản xuất pin tiêu chuẩn quốc tế

  VinFast bắt tay LG Chem sản xuất pin tiêu chuẩn quốc tế
  4 năm trước
  Ngày 7.9.2018 tại Hà Nội, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast (Tập đoàn Vingroup) và Công ty LG Chem (Tập đoàn LG) đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực sản xuất các dòng pin tiêu chuẩn quốc tế.
1