Công Phượng muốn thắng để phá dớp sân Thống Nhất

20:09 Thứ sáu 03/11/2017

TinTheThao.com.vnCông Phượng tỏ ra rất tự tin trong chuyến làm khách gặp Sài Gòn FC, bản thân tiền đạo này rất muốn cùng HAGL phá dớp để có chiến thắng đầu tiên trên sân Thống Nhất.

HAGL đang có phong độ rất tốt sau khi được dẫn dắt bởi GĐKT Chung Hae Seong, trận thắng trước Hà Nội tại vòng 23 vừa qua thực sự là điểm đáng chú ý với đoàn quân phố Núi. Lối chơi của toàn đội được thay đổi rõ rệt tuy có những điểm chưa hoàn thiện nhưng nhìn chung người thầy mới đến từ Hàn Quốc đã thổi một luồng gió mới vào lối chơi của Công Phương cùng các đồng đội tại HAGL.

 - Bóng Đá

 GĐKT Chung Hae Seong đang dần cải thiện được lối chơi của HAGL. Ảnh: Duy Anh.

Nói về lối chơi của người từng làm trợ lý cho HLV Guus Diddink áp đặt cho HAGL hẳn tính kỷ luật sẽ là điều đầu tiên phải có và hơn ai hết những cầu thủ đậm chất kỹ thuật như Công Phượng phải gạt bỏ hoàn toàn lối đá rườm rà làm chậm nhịp độ các đường lên bóng. Bản thân tiền đạo tài hoa của HAGL cũng có những thay đổi rõ rệt dưới thời GĐKT Chung Hae Seong, anh chia sẻ: "GĐKT Chung Hae Seong rất đề cao tinh thần kỷ luật và đồng đội, các cầu thủ phải đoàn kết cùng nhau để tạo thành một khối để vượt qua những thử thách."

 - Bóng Đá

Công Phượng rất muốn cùng đồng đội phá dớp trên sân Thống Nhất. Ảnh: Duy Anh.

Tại vòng 24 sắp tới, HAGL sẽ có chuyến làm khách vô cùng khó khăn trước đối thủ mạnh là Sài Gòn FC. Đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng đang có phong độ rất cao với những tuyển thủ vừa được triệu tập lên ĐTQG. Sau buổi tập chiều 3/11, Công Phượng tỏ ra khá tự tin và có những chia sẻ khá thú vị khi anh rất muốn cùng các đồng đội tại HAGL phá cái dớp chưa thắng tại Thống Nhất: "Ở sân Thống Nhất bọn em chưa từng giành chiến thắng, em rất muốn ngày mai em và các đồng đội sẽ có một trận thắng đầu tiên tại sân này."

Trận đấu giữa HAGL và Sài Gòn FC sẽ được diễn ra lúc 18h ngày 4/11 trên sân Thống Nhất, hy vọng Công Phượng và các đồng đội tại HAGL sẽ có một kết quả tốt để ghi điểm với GĐKT Chung Hae Seong.

Duy Anh - TinTheThao.com.vn - TTVN | 18:45 03/11/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục