Công Phương lập công, U17 Việt Nam hoà kịch tính trên đất Nhật

22:28 Thứ tư 31/05/2023

Dù dẫn trước 3-0 nhưng U17 Việt Nam để ĐH Tokoha gỡ hòa 3-3 trong trận giao hữu tại Nhật Bản.

Chiều 31/5, U17 Việt Nam có trận đấu giao hữu thứ ba trong khuôn khổ chuyến tập huấn tại Hamamatsu, Nhật Bản. “Quân xanh” lần này là tuyển ĐH Tokoha, đội bóng được đánh giá khá cao về chất lượng.

Nhằm tiếp tục đánh giá, thử nghiệm đội hình và lối chơi, BHL U17 Việt Nam thống nhất với đội bạn tổ chức trận đấu làm 3 hiệp, mỗi hiệp 40 phút.

Công Phương lập công, U17 Việt Nam hoà kịch tính trên đất Nhật - Bóng Đá

U17 Việt Nam gặp quân xanh chất lượng tại Nhật Bản.

Ở hiệp đấu đầu tiên, HLV Hoàng Anh Tuấn đưa vào sân những nhân tố đang có sự thể hiện rất tốt trong thời gian tập huấn vừa qua. Với đội hình này, U17 Việt Nam chơi lấn lướt trước đội bạn và ghi được 3 bàn thắng, trong đó Công Phương là người mở tỷ số và Vi Đình Thượng là cầu thủ lập cú đúp.

Ở hiệp hai và hiệp ba, HLV Hoàng Anh Tuấn lần lượt thay thế các vị trí trên sân để tạo cơ hội cho tất cả các cầu thủ đều được thi đấu. Mặc dù thay mới đội hình nhưng U17 Việt Nam vẫn cho thấy khả năng kiểm soát bóng tốt, cách tổ chức phòng ngự và triển khai tấn công khá mạch lạc. Trận đấu khép lại với tỷ số 3-3.

Theo kế hoạch, U17 Việt Nam còn một trận giao hữu nữa với tuyển ĐH Shizuoka vào ngày 2/6 tới. Kết thúc trận đấu này, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trở về nước vào ngày 5/6, có quỹ thời gian khoảng 1 tuần để hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng tại Vũng Tàu trước khi di chuyển sang Thái Lan tham dự VCK U17 châu Á 2023.

Nguồn: VietNamNet
Đại Nam | 21:55 31/05/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục