Công Phượng làm một điều khiến trò cưng một thời của Miura cực kỳ xúc động

12:33 Thứ hai 06/05/2019 | 2

Cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam là Võ Huy Toàn vừa tiết lộ câu chuyện đầy cảm động giữa anh và Công Phượng.

Trong trận thua trước Gangwon với tỉ số 0-1 vào chiều hôm qua, tiền đạo Nguyễn Công Phượng lần thứ 2 liên tiếp bị HLV Lim Jung Yong gạt ra khỏi danh sách thi đấu của  Incheon United.

Công Phượng làm một điều khiến trò cưng một thời của Miura cực kỳ xúc động - Bóng Đá

 Dòng trạng thái xúc động của Huy Toàn.

Ở vòng trước, anh ngồi ngoài khi Incheon United hòa Seongnam 0-0. Đây cũng là trận đấu thứ 3 liên tiếp, tiền đạo Công Phượng không thi đấu. Tại vòng 8, anh có tên trong danh sách đăng ký thi đấu ở trận hòa FC Seoul 0-0. Tuy nhiên, anh không được đưa vào sân thi đấu một phút nào.

Điều này khiến những người yêu quý Công Phượng tỏ ra thất vọng. Trên trang chủ Incheon United đã có bình luận kêu gọi tiền đạo người Nghệ An nên trở về Việt Nam.

Dù vậy, trong một chia sẻ mới đây trên dòng story từ tiền vệ Võ Huy Toàn, những người yêu mến Công Phượng tiếp tục có lý do để thêm tự hào về thần tượng của mình.

  

Cụ thể, tiền vệ Huy Toàn đăng tải hình ảnh chụp lại đoạn video call với Công Phượng kèm nội dung xúc động: “Anh nó đau nó gọi nó tìm bài tập cho anh nó tập hồi phục để mau quay lại. Nghĩ mà thấy vui. Một ngôi sao lớn rồi nhưng vẫn còn nhớ tới anh nó. Cảm ơn em. Một ngôi sao lớn trong lòng anh”.

Tại lượt đi V-League 2019, tiền vệ Võ Huy Toàn không được HLV Lê Huỳnh Đức đăng ký trong danh sách thi đấu vì chấn thương đầu gối gặp phải ở mùa giải trước.

Công Phượng làm một điều khiến trò cưng một thời của Miura cực kỳ xúc động - Bóng Đá

 Huy Toàn và Công Phượng từng thi đấu rất hay trong màu áo U23 Việt Nam dưới thời HLV Toshiya Miura.

Hiện tại, tiền vệ "con cưng" một thời của HLV Toshiya Miura vẫn đang tích cực tập hồi phục với chuyên gia nước ngoài tại PVF. Nếu tiến triển tốt, Huy Toàn hoàn toàn có thể trở lại ở giai đoạn lượt về.

Dưới thời HLV Toshiya Miura, Võ Huy Toàn đã nổi lên như một nhân tố mới và chơi rất nổi trội ở vị trí tiền vệ cánh trái. Thế nhưng, những chấn thương liên tiếp đã khiến đà phát triển của tiền vệ đang thuộc biên chế SHB Đà Nẵng.

Tịnh Đế | 11:45 06/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục