Con trai Maradona đề nghị Barca treo áo số 10

17:41 Thứ năm 03/12/2020

TinTheThao.com.vnDiego Sinagra cảm động với cách các đội bóng tri ân cha của mình.

 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Maradona ở Barcelona

Diego Sinagra là một trong số những người con trai của cố danh thủ Diego Maradona. Sau khi cha anh qua đời, cả thế giới bóng đá, đặc biệt là các đội bóng ông từng khoác áo đã lần lượt có hành động tưởng nhớ huyền thoại này. Siêu sao Lionel Messi có màn tri ân ý nghĩa bậc nhất khi mang trên người chiếc áo đấu của Maradona ở Newell’s Old Boys. Sinagra gửi lời cảm ơn: “Sự tri ân của Lionel Messi khiến tôi rất cảm động. Những ngày qua rất cảm xúc.”

 “Hành động của Leo rất đặc biệt, rất tử tế. Tôi rất cảm động, đã khóc vì hành động đó. Cả những gì diễn ra ở Naples, ở Gymnastics, ở Boca Juniors với Dalma... rất nhiều cảm xúc.”

The relationship between Maradona and Messi: Two legends in eternal comparison - Bóng Đá

 Con trai Maradona cho rằng Barca nên treo áo số 10.

Sinagra cũng cho rằng các đội bóng mà Maradona từng khoác áo nên treo áo số 10, bao gồm cả Barcelona, nơi huyền thoại này thi đấu giai đoạn 1982-1984, áo số 10 đang do Messi sở hữu: “Ở những đội bóng ông ấy từng thi đấu, tôi nghĩ nên làm vậy, bao gồm cả Barca. Tôi không nghi ngờ gì về điều này.”

Sinagra cũng theo nghiệp cầu thủ nhưng không có nhiều dấu ấn. Anh từng ra sân cho U17 Ý và có thời gian chơi cho tuyển bóng đá bãi biển của nước này, về nhì ở FIFA Beach Soccer World Cup 2008.

Thanh Vũ | 16:43 03/12/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục