Cole Palmer khẳng định mình đã đúng khi đến Chelsea

16:02 Thứ tư 29/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Mirror, Cole Palmer thừa nhận mình chỉ đến Chelsea với mong muốn duy nhất là ra sân thi đấu.

Cole Palmer thừa nhận, anh thực sự đã không lường trước được mình sẽ bùng nổ đến thế khi chuyển sang Chelsea. Ngôi sao người Anh chia sẻ:

“Tôi muốn chơi bóng và cho mọi người thấy tôi có thể làm được gì. Tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng. Nhưng, tôi không nghĩ mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp đến vậy!"

“Đây là mùa giải đầu tiên của tôi, và tôi chỉ nghĩ rằng mình sẽ đến đó, với hy vọng được ra sân thi đấu - nhưng mọi chuyện diễn ra tốt hơn nhiều so với những gì tôi có thể tưởng tượng. Tôi chắc chắn cảm thấy mình đã có một quyết định đúng đắn. Tôi đến đây để ra sân chơi bóng."

Palmer bùng nổ tại Chelsea.

“Tôi đã đưa ra một quyết định khó khăn khi rời khỏi Man City và đến Chelsea, nhưng may mắn thay, nỗ lực của tôi đã được đền đáp và hy vọng mọi thứ sẽ tiếp tục như vậy.”

“Tôi rất vui mừng khi có thể đến EURO để đại diện cho nước Anh, chúng tôi có những cầu thủ tuyệt vời. Hy vọng cả đội có thể gắn bó với nhau và cố gắng giành chiến thắng trong giải đấu. Người hâm mộ thật tuyệt vời và tôi chỉ muốn làm mọi người tự hào."

Huỳnh Trung Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục