Cody Gakpo thừa nhận bị Jurgen Klopp kìm hãm

16:01 Thứ ba 09/07/2024

TinTheThao.com.vnMới đây, chân sút người Hà Lan đã có những chia sẻ đáng chú ý trong cuộc họp trước cuộc thư hùng ĐT Anh.

Cody Gakpo thừa nhận, do yêu cầu của HLV Jurgen Klopp, anh đã phải thi đấu trái sở trường trong một năm qua tại Liverpool. Bên cạnh đó, Gakpo cũng đưa ra nhận định về cuộc đối đầu tuyển Anh sắp tới. Ngôi sao người Hà Lan chia sẻ:

“Trước đây, tôi là một cầu thủ chạy cánh trái, nên đó luôn là sở trường của tôi. Nhưng trong một năm rưỡi qua, huấn luyện viên (Jurgen Klopp) cần tôi chơi ở một vị trí khác, và tôi đã cố gắng làm hết sức mình."

Gakpo chủ yếu thi đấu như một tiền đạo trung tâm ở Liverpool.

"Đây là một giải đấu rất tuyệt vời đối với tập thể của chúng tôi. Chúng tôi đang ở bán kết, và đây chưa phải là kết thúc. Mọi đội bóng có mặt tại đây đều muốn vào chung kết, và chúng tôi cũng không ngoại lệ."

“Không phải vô cớ mà tuyển Anh vào bán kết. Họ có một tập thể cầu thủ thực sự giỏi và đó là một đội hình tuyệt vời. Vì vậy, hy vọng rằng đó sẽ là một trận đấu đẹp. Anh đã đứng nhất bảng đấu của họ, nên đó là một dấu hiệu tốt!"

"Sau cùng, bạn có thể chơi thứ bóng đá đẹp nhưng vẫn bị loại. Hiển nhiên là tôi nghĩ mọi người đều biết mỗi đội tuyển đều có thể chơi tốt hơn một chút, nhưng nếu bạn thắng thì đó mới là vấn đề."

Huỳnh Trung Phong | 16:01 09/07/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục