Cơ sở duy nhất để M.U 'cướp' Darwin Nunez trước mũi Liverpool

22:33 Thứ sáu 10/06/2022

TinTheThao.com.vnManchester United chưa hẳn hết hi vọng để lật kèo Liverpool ở thương vụ Darwin Nunez.

 

Manchester United đang tỏ ra thua thiệt trước Liverpool ở thương vụ Darwin Nunez. The Kop được tiết lộ thanh toán trước cho Benfica số tiền 80 triệu euro. 15 hoặc 20 triệu euro còn lại là phụ phí phát sinh khi nửa đỏ vùng Merseyside muốn trả góp qua nhiều đợt. Đội chủ sân Anfield đang đàm phán với Benfica về yêu cầu này.

Nếu mọi thứ được thông qua, Liverpool có thể ký 5 năm hợp đồng với Nunez, qua đó đón tân binh chất lượng thay thế cho Sadio Mane. Sự chịu chơi của đại diện thành phố cảng khiến Man Utd gặp khó khăn nhưng không phải không có cách để đội chủ sân Old Trafford lật ngược thế cờ.

Cách duy nhất chính là họ cần trả cho Benfica một cục tiền lớn theo đúng con số Liverpool dự định chi trả. Điều này có thể thuyết phục đối tác Bồ Đào Nha bởi họ sẽ nhận tiền mặt trong cùng thời điểm thay vì chờ đợi Liverpool thanh toán từng đợt.

  
Cơ sở duy nhất để M.U 'cướp' Darwin Nunez trước mũi Liverpool - Bóng Đá

Man Utd vẫn còn cách lật kèo vụ Nunez.

Cách làm này cần sự hậu thuẫn của giới chủ tại Old Trafford bởi 100 triệu euro không phải số tiền nhỏ. Quỷ đỏ cần chừa khoản ngân sách để thúc đẩy các thương vụ khác như Frenkie de Jong, Pau Torres hay Jurrien Timber. Chỉ tính mỗi vụ De Jong, Barca đang yêu cầu mức phí 80 triệu euro.

Man Utd muốn giảm thiểu số tiền này dù De Jong được cho đã gật đầu với đội bóng nước Anh.

Lữ Phong - Theo saigonthethao.vn | 21:35 10/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục