"Có nhiều CLB đàm phán, nhưng tôi muốn đến Man Utd"

22:35 Thứ tư 27/09/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với The Independent, Sofyan Amrabat đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh quyết định gia nhập Manchester United.

 

Sofyan Amrabat thừa nhận, đã xuất hiện rất nhiều câu lạc bộ và những cuộc đàm phán trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, nhưng bản thân anh thì luôn muốn chuyển đến chơi bóng tại Old Trafford.

Trao đổi với The Independent, khi được hỏi liệu quá trình chờ đợi để được khoác áo Manchester United có diễn ra khó khăn hay không, ngôi sao người Morocco chia sẻ:

“Có chứ, tất nhiên rồi."

Tuyệt vời Sofyan Amrabat - Bóng Đá

 Amrabat đã là người của Man Utd. 

“Sau trận đấu cuối cùng dưới màu áo Fiorentina, trận chung kết Conference League với West Ham, đối với tôi, kỳ chuyển nhượng đã bắt đầu từ thời điểm đó."

“Rất nhiều câu lạc bộ, rất nhiều cuộc thảo luận, đàm phán. Nhưng với tôi, hiển nhiên là tôi muốn đến Manchester United."

“Đó là những tháng dài dằng dặc đối với tôi, những ngày tháng khó khăn. Nhưng sau cùng, thật tuyệt vời khi tôi đã ký hợp đồng với câu lạc bộ vào ngày chuyển nhượng cuối cùng."

Đáng chú ý, bên cạnh Man Utd, một đội bóng lớn khác ở Premier League là Liverpool cùng từng có kế hoạch chiêu mộ Amrabat. Dù vậy, sau quãng thời gian dài chờ đợi thì đội chủ sân Anfield đã quyết định chuyển hướng sang Ryan Gravenberch.

Huỳnh Phong | 21:37 27/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục