Có hay không chuyện Văn Lâm bị giật dây để rời Hải Phòng?

09:11 Thứ bảy 23/09/2017 | 2

(BongDa.com.vn) – Những ngày gần đây, báo chí trong nước đang đưa ra những thông tin về việc thủ thành ĐT Việt Nam, Đặng Văn Lâm sẽ rời Hải Phòng sau sự cố xảy ra với trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh, nhưng chắc chắn đằng sau đó có thể là cả một câu chuyện dài.

Những tưởng vụ việc giữa Lê Sỹ Mạnh và Đặng Văn Lâm đã đi đến hồi kết khi HLV Trương Việt Hoàng cho biết mọi việc đã được giải quyết ổn thỏa khi cả hai đã bắt tay xin lỗi nhau sau khi sự cố đáng tiếc này xảy ra.

 - Bóng Đá

 HLV Trương Việt Hoàng khẳng định chưa biết thông tin việc Văn Lâm chia tay Hải Phòng.

Tuy nhiên, trong lúc Sỹ Mạnh đã im tiếng và không có bất kỳ hành động nào sau khi bị BLĐ Hải Phòng FC sa thải thì Văn Lâm lại khác. Bỗng dưng trên trang cá nhân thủ thành này lại cho đăng tải bức ảnh về tình hình chấn thương của mình, qua đó khiến người hâm mộ nước nhà  lại có dịp nổi sóng.

Ngay lập tức, trên trang Fanpage của CĐV Hải Phòng và nhiều trang khác đã xuất hiện thông tin Văn Lâm và Hải Phòng FC đã đường ai nấy đi vì có lẽ BHL Hải Phòng FC cũng không chịu được cách hành xử của Văn Lâm.

Tuy nhiên, trước những thông tin này, HLV Trương Việt Hoàng đã từ chối trả lời và chỉ cho biết ngắn gọn: “Tôi chưa nhận được bất kỳ thông tin về việc này.” Điều đó có nghĩa Văn Lâm cũng còn là người của đội bóng đất Cảng.

Cách hành xử đẩy mọi chuyện đi quá xa của Văn Lâm không chỉ khiến BLĐ đội bóng này cảm thấy không hài lòng, mà ngay cả CĐV đội bóng đất Cảng cũng nổi giận với chính thủ môn này. Trên các trang mạng xã hội, có không ít người đã lên tiếng đòi “tống cổ” Việt kiều này khỏi đội bóng.

Cũng cần phải nói rằng, sau sự cố xảy ra với Sỹ Mạnh thì BLĐ Hải Phòng đã họp khẩn để giải quyết việc này và yêu cầu các bên liên quan cũng như cầu thủ giữ im lặng. Trong lúc mọi việc đang trong tầm kiểm soát thì chính Văn Lâm là người đầu tiên tiết lộ hình ảnh và dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhận của mình.

 - Bóng Đá

 Tuy nhiên, việc Lâm "Tây" rời bỏ đất Cảng chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

Có lẽ, những hành động trên của Văn Lâm vì mục đích gì thì chỉ có mỗi cầu thủ này biết, nhưng có rất  nhiều người đang đặt ra nghi vấn về việc thủ thành này bị các đội bóng khác giật dây để rời Hải Phòng FC vào cuối mùa giải này. Bởi lẽ, Lâm “Tây” đang là thủ môn được nhiều đội đang rất thèm khác và giá trị của Văn Lâm hiện nay đã khác xa thời anh mới quay trở lại Hải Phòng FC ở năm 2015, khi khả năng đều đã được chứng tỏ.

Bây giờ chưa thể khẳng định có ai đứng phía sau giật dây Văn Lâm hay không, nhưng chuyện một cầu thủ được ăn tập và trưởng thành ở Nga lại cư xử một cách không chuyên nghiệp. Vì khiến cả đội bóng phải mang tiếng xấu thì đó là việc rất đáng quan ngại. Nếu hết mùa giải năm nay, Lâm “Tây” không rời Hải Phòng FC thì đó mới chính là chuyện lạ.

Viết Định - Thể thao Việt Nam | 08:20 23/09/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục