Cổ động viên PSG tẩy chay đội bóng

20:55 Thứ năm 11/05/2023

Collectif Ultras Paris, hội CĐV nhiệt thành của PSG, tuyên bố sẽ không đến sân cổ vũ đội bóng trong thời gian tới.

Cổ động viên PSG tẩy chay đội bóng - Bóng Đá

Hội CĐV PSG chưa nguôi giận với Messi và Neymar. Ảnh: Reuters.

Hội Collectif Ultras Paris chia sẻ trên tài khoản chính thức: "Sau cuộc họp giữa ban lãnh đạo đội và các thành viên của Collectif Ultras Paris, chúng tôi quyết định chấm dứt hoàn toàn hoạt động có liên quan đến CLB. Chúng tôi sẽ không còn có mặt tại sân Parc des Princes để cổ vũ hoặc di chuyển theo đội. Chúng tôi tin rằng đây là giải pháp tốt nhất vì tương lai của CLB. Chúng tôi đang chờ câu trả lời rõ ràng từ CLB để có thể xem xét lại quan điểm của hội CĐV".

Sau thông báo này, hội Collectif Ultras Paris sẽ không đến cổ vũ các trận của đội nam và nữ. Tuần trước, hội này còn xuất hiện ở đại bản doanh của PSG để chỉ trích Chủ tịch Nasser Al Khelaifi và các thành viên trong ban huấn luyện CLB. Nhóm này tin rằng những người đứng đầu đội bóng hiện tại không còn đủ năng lực để phát triển CLB.

Làn sóng tẩy chay PSG ngày một tăng cao khi đội bóng nước Pháp dừng bước ở vòng 16 đội Champions League trong năm thứ hai liên tiếp. Lionel Messi và Neymar, hai ngôi sao chủ lực của PSG, cũng bị hội CĐV chỉ trích mạnh mẽ. Nhiều người hâm mộ quá khích còn kéo đến nhà bộ đôi này để yêu cầu cả hai phải rời đi.

Riêng Messi còn bị chỉ trích khi cùng gia đình sang Riyadh (Saudi Arabia) để quảng bá du lịch cho quốc gia này. Chuyến đi của M10 đến vào thời điểm chưa đầy một ngày sau trận thua muối mặt 1-3 của PSG trước Lorient tại Ligue 1. Cho dù M10 đã lên tiếng xin lỗi ít ngày sau đó, hội CĐV PSG cũng chưa hài lòng.

Ngoài vấn đề với Messi và Neymar, hội Collectif Ultras Paris còn bất mãn với ý định mua lại sân Stade de France thay vì nâng cấp sân Parc des Princes của ban lãnh đạo.

Nguồn: Zing.vn
Duy Luân | 20:00 11/05/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục