CLB TP.HCM chào giá 15 tỷ đồng, HAGL sẽ bán đứt Công Phượng?

10:55 Thứ bảy 02/05/2020 | 1

TinTheThao.com.vnCLB TP.HCM đang lên kế hoạch để mua đứt Công Phượng từ HAGL trong tương lai gần.

Với mục tiêu nâng cấp hàng công để chinh phục những mục tiêu cao hơn trong năm 2020, CLB TP.HCM đã quyết định mua lại nửa năm hợp đồng của Nguyễn Công Phượng từ Sint-Truiden. Điều đó có nghĩa đội chủ sân Thống Nhất sẽ có sự phục vụ của CP10 đến tháng 6/2020.

Tuy nhiên, tính toán của đội Á quân V-League 2019 đã có những thay đổi khi V-League tạm ngưng vì COVID-19. Thế nên, họ đang chuẩn bước vào đàm phán với HAGL về tương lai của chân sút sinh năm 1995. Về phía mình, Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức khẳng định vẫn sẽ cởi mở để tìm ra phương án hợp lý.

 - Bóng Đá

Công Phượng tạo dấu ấn đậm nét trong màu áo CLB TP.HCM.

Còn với CLB TP.HCM, họ đang lên một kế hoạch để mua đứt Công Phượng. Theo thông tin từ Thanh Niên, CLB TP.HCM dự định bỏ ra để "mua đứt" tiền đạo này là khoảng 15 tỷ đồng. Đây là một con số không hề nhỏ ở thời điểm hiện tại khi những khó khăn tài chính đang bủa vây các CLB chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Nhưng nếu nhìn nhận lại, việc tiền đạo gốc Nghệ An hoà nhập tốt, mang đến những hiệu ứng tích cực với CĐV cho thấy CLB TP.HCM đang có những tính toán đường dài. Nếu thành công, đội bóng thành phố mang tên Bác sẽ là CLB đầu tiên chiêu mộ được 1 ngôi sao được bầu Đức dày công đào tạo từ học viện HAGL JMG.

Video review áo đấu ĐT Việt Nam 2019

Đăng Huy | 10:25 02/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục