CLB mới gặp khó khăn, Vincent Kompany nhận thông điệp từ chủ tịch

10:30 Chủ nhật 26/06/2022

TinTheThao.com.vnVincent Kompany tiết lộ anh đã nhận được sự đảm bảo về tài chính của câu lạc bộ trước khi đồng ý nhận công việc tại Burnley.

 

Đã có rất nhiều người thắc mắc khi huyền thoại của Manchester City rời Anderlecht để đến Burnley vì câu lạc bộ vừa xuống hạng Premier League, điều này buộc chủ sở hữu ALK Capital phải trả lại một phần đáng kể khoản vay 65 triệu bảng.

Họ đã bán thủ môn người Anh Nick Pope cùng với một loạt cầu thủ khác bao gồm Ben Mee và James Tarkowski ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, nhưng Kompany, người có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh, tự tin sau cuộc nói chuyện với chủ tịch Alan Pace, rằng anh sẽ có thể xây dựng một đội hình cạnh tranh.

5 ngôi sao suýt chút nữa khoác lên mình màu áo Barca - Bóng Đá

 Kompany đã quay lại Anh làm HLV.

Huyền thoại City nói: "Họ (chủ sở hữu) đã rất minh bạch. Tôi đã có rất nhiều thời gian và tôi đã đưa ra lựa chọn có thể đi tiếp bởi vì tôi cảm thấy họ đã cung cấp rất đầy đủ thông tin."

"Họ đang trong quá trình xây dựng lại, không có bất kỳ yếu tố chính trị nào, mọi thứ rất đơn giản và trung thực. Những gì mọi người nói với bạn là những gì họ muốn nói và bạn sẽ cố gắng theo đuổi nó. Điều mà Burnley làm tốt hơn bất kỳ bên nào khác là cả CLB ở bên nhau và phát triển theo thời gian."

Kompany hy vọng sẽ có được một số bản hợp đồng bao gồm các hậu vệ Dan Ballard (Arsenal) và CJ Egan-Riley (Man City) trong vài ngày tới.

Thanh Vũ - theo saigonthethao.vn | 09:32 26/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục