CLB đầu tiên công bố đội hình ở VBA 2024

06:30 Thứ bảy 15/06/2024

TinTheThao.com.vnĐã xuất hiện CLB đầu tiên giới thiệu toàn bộ nhân sự sẽ tham gia mùa giải VBA 2024.

Cái tên được nhắc đến là CLB Nha Trang Dolphins, đương kim Á quân của giải và là đội bóng sẽ thi đấu trận khai màn VBA 2024 khi chạm trán những nhà vô địch, Saigon Heat.

Trước đó, đại diện Phố biển đã công bố bảo vệ cầu thủ gốc Việt, Dominique Tham cùng 2 nội binh tài năng, Võ Huy Hoàn và Huỳnh Vĩnh Quang.

Ngoài ra, "Út Phins" cũng giới thiệu đến người hâm mộ rất nhiều tay ném xuất sắc trong đội hình như Đậu Trung Kiên, Hứa Kỳ Anh, Nguyễn Hoàng Phúc hay Sơn Minh Tâm.

15-6

Đội hình Nha Trang Dolphins tại VBA 2024. Photo: VBA. 

Đáng chú ý, với việc chiêu mộ 2 ngoại binh đều là các "big man" như Joe-Junior Mvuezolo và Mykal Daveon Jenkins, Nha Trang Dolphins hiện đang sở hữu một dàn trong đáng gờm và sẽ không dễ để các đội bóng khác xuyên thủng phòng tuyến của Dominique Tham cùng đồng đội. 

Thông báo trên trang Fanpage, phía VBA có dòng miêu tả về danh sách nhân sự của Nha Trang Dolphins khi cho biết: "Út Phins sẽ là đội bóng đầu tiên công bố toàn bộ danh sách thi đấu tại VBA 2024. Với bộ khung giữ nguyên từ mùa giải trước cùng những gương mặt mới mẻ thì Aqua Fans hoàn toàn có cơ sở để tin vào một mùa giải bùng nổ của Dolphins".

Lý Tầm Hoan - Bongro24h.vn | 06:30 14/06/2024
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục