CLB Bình Định công bố hợp đồng quan trọng

13:46 Thứ tư 10/07/2024

TinTheThao.com.vnNhà á quân V-League chuẩn bị cho mùa giải mới bằng một hợp đồng quan trọng được nhiều người hâm mộ chờ đợi.

Mùa giải V-League 2023/24, CLB MerryLand Quy Nhơn Bình Định thi đấu bùng nổ và đứng thứ 2 trên BXH chung cuộc. Đội bóng đất Võ là CLB duy nhất thắng nhà vô địch Nam Định cùng Hà Nội FC ở cả 2 lượt trận.

CLB Bình Định gia hạn hợp đồng với HLV Bùi Đoàn Quang Huy. Ảnh: VPF

Mới đây, sau khi đổi tên đội bóng, CLB Quy Nhơn Bình Định cũng đã công bố một hợp đồng quan trọng. Cụ thể, nhà đương kim á quân V-Legue quyết định gia hạn hợp đồng với HLV Bùi Đoàn Quang Huy. Theo đó, nhà cầm quân 46 tuổi sẽ gắn bó với với đội chủ sân Quy Nhơn thêm 3 năm.

Chia sẻ với truyền thông sau khi gia hạn hợp đồng với Bình Định, HLV Bùi Đoàn Quang Huy bày tỏ: “Tôi rất tự hào khi đóng góp sức lực của mình vào thành công chung của đội bóng. Tôi rất cảm kích vì đã được sự tin tưởng và tạo điều kiện tốt nhất từ Ban lãnh đạo câu lạc bộ, sự đồng hành ủng hộ của người hâm mộ, cổ động viên. Đồng thời, tôi cũng cảm ơn đội ngũ ban huấn luyện, toàn bộ các vận động viên đã cùng nhau thấu hiểu, tin tưởng, thống nhất trên dưới một lòng, đoàn kết tối đa để nỗ lực vượt khó, tìm kiếm sự thành công”.

Nguyễn Văn Minh Nhật | 13:46 10/07/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục