City Group muốn chiêu mộ sao trẻ Real Madrid

19:42 Thứ ba 23/04/2024

TinTheThao.com.vnMarca cho biết Real Madrid sẵn sàng bán đi Raul Asencio, tài năng ở học viện, nếu nhận được một đề nghị hợp lý.

Raul Asencio năm nay 21 tuổi, còn 2 năm trong hợp đồng với Real Madrid, nhưng có vẻ như sẽ không được đôn lên đội một. Hiện anh đang nhận được sự quan tâm đáng kể từ các CLB ở Tây Ban Nha, sau một mùa giải gắn bó với hàng phòng ngự của HLV Raul Gonzalez tại Real Madrid Castilla. 

City Group muốn mua Raul Asencio  - Bóng Đá

 Real Madrid sẵn sàng bán Asencio.

Marca cho biết có sự quan tâm hàng đầu đến từ City Group, chủ sở hữu của Manchester City và phần lớn cổ phần Girona đối với Asencio. Anh không phải là cầu thủ trẻ đầu tiên của Real Madrid mà Girona theo đuổi, sau các thỏa thuận với Raul Fuidias và Miguel Gutierrez.

Ở Segunda (giải hạng nhì), Levante và Espanyol đã cố gắng ký hợp đồng với Asencio vào tháng 1 và được cho sẽ cố gắng trở lại bàn đàm phán.

Celta Vigo là một bên khác quan tâm, khi huấn luyện viên Claudio Giraldez trước đây đã cố gắng chiêu mộ hậu vệ này cho Celta B. Trong khi đó, Alaves muốn thay thế Rafa Marin, người đang chơi theo dạng cho mượn từ Castilla, bằng Asencio.

Asencio đã đá chính 29 trong 33 trận mùa này cho Castilla và nổi bật nhờ tốc độ và thể hình ấn tượng.

Ngọa Long | 19:12 23/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục