Chuyện tình thăng trầm của Phil Foden

18:45 Thứ hai 03/10/2022

Chuyện tình của Phil Foden và bạn gái Rebecca Cooke trải qua không ít sóng gió do chính thói trăng hoa của anh chàng.

 - Bóng Đá

Tài năng của Phil Foden là điều không thể phủ nhận. Nhưng cùng với đó, anh chàng có không ít tai tiếng. Vậy mà sau tất cả, cô bạn gái Rebecca Cooke vẫn đồng hành cùng tiền vệ Man City.

 - Bóng Đá

Foden và Rebecca học cùng trung học và cũng từ đây cặp đôi nảy sinh tình cảm. Đến thời điểm Foden nổi lên như cái tên đầy hứa hẹn cho Man City và đội tuyển Anh, cặp đôi chính thức công khai hẹn hò.

 - Bóng Đá

Tháng 1/2019, cặp đôi chào đón bé trai đầu lòng tên Ronnie. Khi đó, cả hai mới 18 tuổi. Đến năm 2021, gia đình Foden vui mừng đón công chúa nhỏ. Những thông tin về bé gái đến nay vẫn không được tiết lộ với truyền thông.

 - Bóng Đá

Dù chưa tổ chức đám cưới chính thức nhưng theo nguồn tin của Mirror, cặp đôi người Anh đang sống hạnh phúc cùng hai con nhỏ trong biệt thự trị giá 2 triệu bảng ở khu Bramhall giàu có của Manchester.

 - Bóng Đá

Về Rebecca, cô nàng sinh năm 2000 tại Stockport, Anh. Những thông tin khác về mỹ nhân 22 tuổi hoàn toàn được giữ bí mật. Khác với những nàng WAGs thoải mái chia sẻ trên trang cá nhân, bạn gái Foden không sử dụng mạng xã hội.

 - Bóng Đá

Chuyện tình từ thuở thiếu niên của Foden cũng không hoàn toàn yên bình do anh chàng dính phải nhiều bê bối. Đáng nói là năm 2020, chân sút của Man City bị đuổi khỏi đội tuyển Anh do dẫn gái về khách sạn, vi phạm quy định chống dịch Covid-19.

 - Bóng Đá

Tháng 6 năm nay, trong kỳ nghỉ tại Hy Lạp, nhiều người cũng bắt gặp Rebecca nổi nóng với bạn trai vì thói trăng hoa của anh chàng. May mắn thay, Rebecca vẫn lựa chọn tha thứ và đồng hành cùng chàng tiền vệ lắm tài nhiều tật.

Phương Anh - Zing.vn | 18:01 03/10/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục