Chuyên gia tin Arsenal đã có chữ ký làm "thay đổi trận đấu"

19:02 Thứ bảy 25/06/2022 | 1

TinTheThao.com.vnHầu như tất cả các tin tức chuyển nhượng của Arsenal lúc này đều xoay quanh 2 cầu thủ - Gabriel Jesus và Raphinha.

 

Arsenal được cho là đã ra giá để mua Raphinha của Leeds United và thương vụ Jesus đến sân Emirates cũng đã có nhiều bước tiến. Theo Fabrizio Romano, Pháo thủ đã đạt được thỏa thuận miệng với Manchester City để ký hợp đồng với tuyển thủ Brazil sau nhiều tuần đồn đoán.

Nhà báo Dean Jones tin rằng Mikel Arteta đang cố gắng xây dựng một Manchester City thu nhỏ ở Bắc London. Ông từng làm việc cùng với Pep Guardiola ở City và Arteta tin rằng Jesus có phẩm chất và tâm lý phù hợp để đưa Arsenal trở lại Champions League.

Diego Simeone giúp Arteta có phương án B tuyệt vời trong vụ Gabriel Jesus - Bóng Đá

 Arteta đang cố gắng để có thể đưa Arsenal trở lại C1.

Jones nói với podcast The Football Terrace: "Tôi nghĩ Jesus sẽ là người thú vị nhất. Raphinha rất tuyệt, nhưng cậu ấy không phải là người đảm bảo chất lượng cần thiết. Đây là cây cầu mà Arsenal đang xây dựng, cầu nối đưa họ đến với Champions League. Những gì Arteta đang làm vào lúc này là xây dựng một phiên bản của Man City."

"Đội hình của họ đang thiếu tâm lý và chất lượng thực sự, cách duy nhất để thay đổi đó là ký hợp đồng với những cầu thủ chất lượng ở Champions League với tư duy Champions League và Gabi Jesus sẽ là người phù hợp."

Tottenham Hotspur cũng đang được liên kết và tự tin rằng họ có thể nói chuyện với Jesus, dù vậy Pháo thủ vẫn được cho là đội đang ở gần tiền đạo này nhất.

Thanh Vũ - theo saigonthethao.vn | 18:04 25/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục