Chuyên gia mong đợi sự trở lại của Christopher Nkunku

10:27 Thứ năm 30/11/2023

TinTheThao.com.vnTrên GIVEMESPORT, nhà báo Dean Jones nhận định Christopher Nkunku có thể ngay lập tức tạo được ảnh hưởng như trường hợp của Cole Palmer.

Chelsea chiêu mộ thành công Christopher Nkunku vào tháng 6 với mức phí 52 triệu bảng. Tuy nhiên, anh đã dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong giai đoạn tiền mùa giải và chưa thể ra mắt chính thức cho The Blues. 

Nhà báo Dean Jones nhận định Nkunku có thể tạo ra những ảnh hưởng tương tự Cole Palmer nếu anh vào sân. 

Christopher Nkunku can make 'immediate impact' just like Cole Palmer at Chelsea - Bóng Đá

 Nkunku đã tập luyện trở lại trong những ngày qua.

"Tôi nghĩ Nkunku có thể sẽ tạo ra tác động ngay lập tức, lớn hơn Romao Lavia. Tôi nghĩ bạn có thể thấy sự phức tạp khi tìm được vị trí của mình trong một đội, đặc biệt là ở hàng tiền vệ. Nếu bạn nhìn vào Moises Caicedo chẳng hạn, bản hợp đồng đắt giá và một cầu thủ thực sự giỏi ở Brighton. Tôi không nghĩ chúng ta đã thấy cậu ấy phát huy hết tiềm năng ở Chelsea."

"... Lavia cuối cùng sẽ làm tốt nhưng với Nkunku, tôi nghĩ cậu ấy có một chút tự do hơn và tôi mong đợi Nkunku sẽ vào sân và giống Cole Palmer hơn một chút, thực sự đá chính để tạo ảnh hưởng đến trận đấu một cách nhanh chóng. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ tạo ra sự khác biệt lớn."

Ngọa Long | 09:29 30/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục